Tag: Pfizer/BioNTech

Thủ tướng Đức 'mở đường' đưa vắc xin COVID-19 của Pfizer-BioNTech đến Trung Quốc

TTO - Trong khuôn khổ chuyến công du Bắc Kinh, ngày 4-11, Thủ tướng Đức Olaf Scholz thông báo đạt được thỏa thuận để các chuyên gia nước ngoài tại Trung Quốc được tiêm vắc xin COVID-19 của liên doanh Mỹ - Đức Pfizer-BioNTech.

Moderna kiện Pfizer/BioNTech, cáo buộc 'chiếm đoạt' công nghệ vắc xin COVID-19

TTO - Trong đơn kiện công bố ngày 26-8, Moderna cáo buộc Pfizer và đối tác BioNTech vi phạm bằng sáng chế công nghệ mRNA, nhấn mạnh đây là công nghệ Moderna phát triển từ nhiều năm trước đại dịch COVID-19.

Pfizer xin cấp phép sử dụng khẩn cấp liều vắc xin COVID thứ 4 cho người từ 65 tuổi

TTO - Ngày 15-3, Công ty Pfizer-BioNTech cho biết đã chính thức đề nghị cơ quan chức năng ở Mỹ cấp phép sử dụng khẩn cấp với liều vắc xin COVID-19 bổ sung thứ hai (liều thứ 4) cho người từ 65 tuổi trở lên.

Pfizer thử nghiệm vắc xin khắc chế biến thể Omicron

TTO - Hãng dược Pfizer của Mỹ và đối tác BioNTech (Đức) xác nhận đã bắt đầu thử nghiệm lâm sàng vắc xin COVID-19 chuyên trị biến thể Omicron.

Thêm 1 triệu liều vắc xin Moderna do Mỹ trao tặng về đến Hà Nội

TTO - Ngày 17-11, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam thông báo Mỹ vừa tặng thêm 1 triệu liều vắc xin COVID-19 của Hãng dược Moderna cho Việt Nam. Số vắc xin Moderna này đã về đến Hà Nội.

Châu Âu phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin Pfizer/BioNTech

TTO - Ngày 18-10, Cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMA) phê duyệt thêm 2 điểm sản xuất vắc xin COVID-19 của Hãng Pfizer/BioNTech. Đồng thời, EMA cũng phê duyệt một công thức mới để sản xuất vắc xin này.

Thêm 603.380 liều vắc xin Mỹ tặng về tới TP.HCM

TTO - Tối 8-10, Tổng lãnh sự quán Mỹ thông báo trên Facebook, 603.380 liều vắc xin Pfizer-BioNTech đã về tới TP.HCM, nâng tổng số liều vắc xin Mỹ tặng Việt Nam lên 9,1 triệu liều.

Pfizer trình hồ sơ xin cấp phép vắc xin cho trẻ 5-11 tuổi

TTO - Ngày 28-9, Pfizer và đối tác BioNTech thông báo đã nộp dữ liệu thử nghiệm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi lên Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ để đề nghị cấp phép.

Pfizer khẳng định vắc xin hiệu quả với trẻ em 5 - 11 tuổi

TTO - Trong một thông cáo phát ngày 20-9, liên danh Pfizer/BioNTech cho biết vắc xin COVID-19 hai liều của họ an toàn, và cho thấy phản ứng miễn dịch “mạnh mẽ” đối với trẻ em từ 5 tới 11 tuổi.

Các tác dụng phụ sau khi tiêm vaccine Pfizer

Tác dụng phụ thường gặp nhất của người tiêm vaccine Pfizer-BioNTech là đau xung quanh chỗ tiêm.