Tag: Paraguay

Đài Loan không đổi tên thành ‘Trung Hoa Dân Quốc’

Phó lãnh đạo Đài Loan Lại Thanh Đức nói ông không có kế hoạch đổi tên hòn đảo này thành Trung Hoa Dân Quốc.

Tuyển futsal Việt Nam thua Paraguay trước khi sang Argentina

Sáng 9-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã thua Paraguay 0-2 trong trận giao hữu cuối cùng trước khi sang Argentina tập huấn cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

Đội tuyển futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay

Sáng 7-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã hòa chủ nhà Paraguay 4-4 trong trận giao hữu thứ hai sau khi bị dẫn trước 4-1 ở hiệp 1.

Tuyển futsal Việt Nam thua sít sao đội hạng 9 thế giới

Sáng 5-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã thua Paraguay 2-3 trong trận giao hữu đầu tiên tại Nam Mỹ, nhằm chuẩn bị cho vòng loại Giải futsal châu Á 2024.

Tổng thống Paraguay muốn Đài Loan đầu tư 1 tỉ USD để 'chống lại áp lực từ Trung Quốc'

TTO - Paraguay, một trong số ít đồng minh chính thức còn lại của Đài Loan, đã yêu cầu chính quyền hòn đảo đầu tư 1 tỉ USD để đảm bảo nước này có thể chống lại áp lực chuyển quan hệ ngoại giao sang Trung Quốc.

TTO - Sáng 13-11, Argentina bị Paraguay cầm chân 1-1 trên sân nhà La Bombonera ở vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ. Đáng chú ý, ở trận này Messi đã ghi bàn nhưng bị VAR từ chối.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ: Messi và cuộc sống mới ở tuyển Argentina

TTO - Tiếp Paraguay trên sân nhà ở lượt trận thứ 3 diễn ra lúc 7h ngày 13-11, Messi và các đồng đội sẽ có cơ hội đánh bại đối thủ đã làm khổ họ mấy năm gần đây.

Ronaldinho được Paraguay trả tự do

TTO - Hôm 25-8, tòa án tại Paraguay thông báo cựu cầu thủ người Brazil Ronaldinho được trả tự do và sẽ rời khỏi đất nước này.

Ronaldinho thoát cảnh 'cơm tù' sau khi nộp triệu USD

TTO - Ngôi sao lừng danh một thời của bóng đá Brazil, Ronaldinho đã được ra khỏi tù sau khi nộp số tiền bảo lãnh 1,6 triệu USD.

Ronaldinho ghi 5 bàn khi đá futsal ở trong tù tại Paraguay

TTO - Trong lúc còn đang bị chính quyền Paraguay giam giữ, cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho đã tìm niềm vui với trái bóng tròn trong một trận đấu futsal.