Thông tin dịch vụ

P&G Việt Nam tài trợ 5 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19

10/04/2020 17:00 GMT+7

Ngày 9-4 vừa qua, ông Sai Ramana Ponugoti - Tổng Giám đốc P&G Việt Nam, đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TP.HCM) để trao tặng gói tài trợ trị giá 5 tỉ đồng đến các cơ sở y tế tuyến đầu và các khu cách ly.

P&G Việt Nam tài trợ 5 tỉ đồng phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Sai Ramana Ponugoti, TGĐ P&G Việt Nam, trao tặng gói tài trợ 5 tỉ đồng thông qua Ủy Ban MTTQ Việt Nam

Cụ thể, gói tài trợ bao gồm 3 tỉ đồng tiền mặt được dùng để trang bị các bộ dụng cụ bảo hộ cá nhân (PPE) cho đội ngũ nhân viên y tế tuyến đầu thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

2 tỉ đồng còn lại là hiện vật gồm các bộ sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân (bao gồm xà phòng Safeguard, dầu gội Head & Shoulders, nước giặt Ariel, dao cạo râu Gillette) để trang bị tại các khu cách ly trên cả nước.

Ông Sai cũng đồng thời cho biết, tập thể P&G đang nỗ lực duy trì liên tục hoạt động sản xuất tại các nhà máy của P&G tại Việt Nam để đảm bảo các sản phẩm thiết yếu chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình của công ty như Safeguard, Ariel, Downy, Head & Shoulders, Rejoice, Pantene, Gillette, Whisper, Pampers… có nguồn cung đầy đủ phục vụ của khách hàng và người tiêu dùng trong giai đoạn quan trọng này.

Được biết, kể từ khi dịch COVID-19 bắt đầu bùng phát đến nay, Tập đoàn P&G đã quyên góp hoặc cam kết quyên góp tổng hiện kim và sản phẩm có giá trị hơn 15 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu. 

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận