25/03/2020 17:30 GMT+7

P&G Việt Nam tặng xà phòng cho công nhân phòng chống dịch COVID-19

T.D.V
T.D.V

Sáng 23-3, ông Sai Ramana Ponugoti - Tổng giám đốc Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

P&G Việt Nam tặng xà phòng cho công nhân phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Ông Sai Ramana Ponugoti trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard cho ông Trần Thanh Liêm - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, để hỗ trợ công nhân tại địa bàn

Qua buổi làm việc, P&G đã trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard ngăn ngừa vi khuẩn cho công nhân đang làm việc tại các công ty thuộc các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương trong nỗ lực phòng chống dịch COVID-19.

Ông Sai Ramana Ponugoti đã bày tỏ lòng biết ơn đến Chính phủ Việt Nam nói chung, chính quyền tỉnh Bình Dương nói riêng đã có những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả cho người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Ông cho biết, P&G hiện đang thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa tại các văn phòng và nhà máy, đảm bảo môi trường vệ sinh và giảm thiểu các tình huống yêu cầu nhân viên phải tiếp xúc với đám đông... nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe và sự an toàn của toàn thể công nhân viên.

Bên cạnh việc trao tặng xà phòng cho công nhân tại địa bàn tỉnh, công ty P&G Việt Nam liên tục phối hợp cùng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng hàng nghìn chai nước rửa tay Safeguard, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho người dân tại các địa bàn trọng điểm khắp cả nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận