Tag: oxy lỏng

Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam 13 hệ thống oxy lỏng tại các cơ sở y tế

TTO - Ngày 12-6, Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Wendy Sherman cùng đại diện lãnh đạo Bộ Y tế đã tham dự sự kiện khởi động triển khai lắp đặt hệ thống oxy lỏng do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ tại Bệnh viện Bạch Mai.

TP.HCM kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo điều tiết nguồn oxy phòng chống COVID-19

TTO - TP.HCM cho rằng hiện chỉ còn 5/11 đơn vị có khả năng cung cấp cho TP.HCM với lượng oxy lỏng khoảng 150 tấn/ngày, trong khi hiện các cơ sở y tế có nhu cầu sử dụng đến 170 tấn/ngày, dự báo sắp tới là 350 tấn/ngày.

Không để 'đứt gãy' oxy y tế

TTO - Oxy lỏng dùng trong y tế không thể thiếu với các bệnh viện, đặc biệt bệnh viện tầng 3 điều trị bệnh nhân hồi sức nặng. Tại TP.HCM, khi COVID-19 bùng phát hàng loạt, bồn oxy được thiết lập tại các bệnh viện dã chiến...

Myanmar phải mua 3.000 tấn oxy lỏng từ Trung Quốc

TTO - Các tổ chức phúc lợi công cộng của Myanmar đã mua 3.000 tấn oxy lỏng từ Trung Quốc. Chính quyền quân sự Myanmar thừa nhận họ đang đối diện "nhiều khó khăn" trong việc kiểm soát tình trạng tăng vọt ca nhiễm.

Thêm người chết trong vụ nổ ở nhà máy của Lilama

TTO - Đến đêm 12-12, sau vụ nổ tại nhà máy chế tạo thiết bị Lilama trên địa bàn xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, đã có thêm một nạn nhân là Phạm Văn Nhất (37 tuổi, quê tại huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) tử vong do vết thương quá nặng.

Bê bối y tế ở Ấn Độ: hơn 70 trẻ tử vong tại bệnh viện

TTO - Chỉ chưa đầy một tuần đã có hơn 70 trẻ thiệt mạng tại một bệnh viện công ở bang Uttar Pradesh. Nguyên nhân được truyền thông cho là thiếu nguồn cung oxy.