Thứ 3, ngày 20 tháng 10 năm 2020

Ông Trump: ‘Gặp tôi là sự kiện vui nhất 25 năm qua của Nữ hoàng Anh’

15/06/2019 11:21 GMT+7

TTO - Trong cuộc phỏng vấn với đài Fox News vào thứ sáu 14-6, Tổng thống Trump cho biết Nữ hoàng Anh đã rất vui trong chuyến thăm của ông tới Anh.

Ông Trump: ‘Gặp tôi là sự kiện vui nhất 25 năm qua của Nữ hoàng Anh’ - Ảnh 1.

Ông Trump ngồi cạnh Nữ hoàng Elizabeth II trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Anh - Ảnh: REUTERS

Trong 25 năm qua, Nữ hoàng Elizabeth II đã tham dự vô vàn sự kiện lớn nhỏ khác nhau nhưng theo ông Trump, gặp ông mới chính là điều làm Nữ hoàng vui nhất.

"Chúng tôi có mối quan hệ thân tình, chúng tôi đã cười rất nhiều và nói chuyện rất vui. Thân cận của Nữ hoàng nói bà chưa từng vui như thế trong 25 năm qua. Rồi tự nhiên tôi bị chỉ trích vì chúng tôi đã nói chuyện rất vui vẻ", ông Trump nói với đài truyền hình Fox News.

Nữ hoàng Anh chủ trì cuộc gặp với Tổng thống Donald Trump trong chuyến thăm cấp nhà nước của ông tới nước Anh vào đầu tháng 6 này. 

Cuộc họp báo sau cuộc gặp cho biết Nữ hoàng Anh và ông Trump đã có cuộc gặp trang trọng, ấm áp. Ông Trump cũng ca ngợi Nữ hoàng là "người phụ nữ phi thường".

Trả lời câu hỏi của Piers Morgan, MC chương trình Good Morning Britain, về việc ông Trump có thấy Nữ hoàng Elizabeth II có cảm tình với ông sau chuyến thăm hay không, ông Trump đáp ngay: "Tôi không muốn nói thay cho Nữ hoàng, nhưng tôi rất thích Người".

Ông Trump và Đệ nhất phu nhân Melania có chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài 3 ngày vào đầu tháng 6 theo lời mời của Nữ hoàng Elizabeth II.

Ông Trump thăm Anh: Lãnh đạo trải thảm đỏ, dân la ó, biểu tình Ông Trump thăm Anh: Lãnh đạo trải thảm đỏ, dân la ó, biểu tình

TTO - 'Bé Trump' - quả bóng bay cao 6m hình dạng một đứa trẻ mặc tã có gương mặt giận dữ của ông Trump - sẽ được thả bên ngoài tòa nhà Quốc hội Anh khi ông tới đây. Hơn 250.000 người sẽ đổ xuống đường biểu tình.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận