Tag: Đệ nhất phu nhân Mỹ

Đệ nhất phu nhân Mỹ xin lỗi vì 'khen' người Latin giống 'bánh taco ăn sáng'

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã phải xin lỗi sau khi "khen" người Latin rằng họ độc đáo như "bánh taco ăn sáng" (một món ăn truyền thống của người Latin).

Đệ nhất phu nhân Mỹ, thủ tướng Canada thăm Ukraine

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã có chuyến thăm Ukraine không báo trước vào ngày 8-5. Cùng lúc, lãnh đạo một thị trấn Ukraine cũng thông báo về chuyến thăm bất ngờ của Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Vợ tổng thống Mỹ trở lại trường đi dạy học

TTO - Bà Jill Biden là người đầu tiên vẫn duy trì công việc toàn thời gian trên cương vị đệ nhất phu nhân nước Mỹ. Trước đó, bà Hillary Clinton và bà Michelle Obama đã dừng các công việc đang làm của họ khi chuyển tới Nhà Trắng.

Vợ chồng ông Biden thăm 3 địa điểm bị tấn công khủng bố ngày 11-9

TTO - Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden cùng phu nhân sẽ đến thăm cả ba địa điểm từng bị tấn công trong vụ khủng bố ngày 11-9-2001, nhân kỷ niệm 20 năm sự kiện chấn động này.

Vợ chồng Tổng thống Biden chia tay cún cưng sau 13 năm chung sống

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden ngày 19-6 thông báo sự ra đi của cún cưng, chú chó becgie Champ. Champ đã ở bên cạnh cặp đôi suốt 13 năm.

Đệ nhất phu nhân Mỹ làm tiếp viên hàng không

TTO - Các phóng viên và nhân viên đi cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã nhận một "cú lừa" vui vẻ trong ngày Cá tháng tư trên chuyến bay từ California về lại thủ đô Washington. Bà Jill đã đội tóc giả làm tiếp viên hàng không.

Bà Melania 'sửa lưng' Đài CNN vì đưa 'fake news'

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã có dòng tweet "sửa lưng" Đài CNN vì đưa tin bà khuyên chồng nhận thua. Một quan chức Nhà Trắng cũng lên tiếng về vụ việc tương tự liên quan đến con rể ông Trump.

Tượng đồng bà Melania Trump được dựng lại ở Slovenia

TTO - Tượng đồng của đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã được dựng lên tại Slovenia hôm 15-9, thay thế cho tượng gỗ của bà bị đốt cháy hồi tháng 7 vừa qua.

Tại sao vợ ông Trump hiếm khi cười?

TTO - Hãng tin Sputnik của Nga đã đi tìm câu trả lời trong bài viết đăng ngày 27-12. Bà Melania thường bị một số người chỉ trích vì gương mặt 'cứng đơ' khi đứng cùng Tổng thống Trump, nhưng lý do là gì?

Bà Melania điên tiết vì con trai 13 tuổi bị lôi vào cuộc điều tra luận tội ông Trump

TTO - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump ngày 4-12 (giờ Mỹ) công khai chỉ trích một nữ học giả dùng cậu con trai 13 tuổi của vợ chồng bà để cạnh khóe ông Trump trong tiến trình điều tra luận tội ông chủ Nhà Trắng.