13/03/2022 16:53 GMT+7

Ông Park triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, thế chỗ Tấn Trường tái nhiễm COVID-19

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 13-3, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng lên đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Oman và Nhật Bản, sau khi Bùi Tấn Trường tái nhiễm COVID-19.

Ông Park triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, thế chỗ Tấn Trường tái nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng lên tuyển Việt Nam - Ảnh: VFF

Trước đó, ông Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trung ngày 14-3 để chuẩn bị cho trận đấu với Oman (24-3), Nhật Bản (29-3) trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trong số này có 4 thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Vũ Tuyên Quang (Topenland Bình Định), Nguyễn Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng). Dù vậy những ngày qua, thủ môn Tấn Trường đã tái nhiễm COVID-19.

Tối 12-3, Tấn Trường đã không được đăng ký thi đấu trong trận Hà Nội - TP.HCM tại vòng 4 V-League. Anh vẫn đang phải tự cách ly để chờ thời gian hồi phục COVID-19.

Trước nguy cơ Tấn Trường lỡ hẹn với đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Văn Hoàng (Sông Lam Nghệ An) lên tuyển. Chiều 13-3, CLB Sông Lam Nghệ An cho biết Văn Hoàng được ông Park gọi lên tuyển Việt Nam tập trung vào ngày mai 14-3. Văn Hoàng sinh năm 1995, cao 1,82m và sẽ thế chỗ của Tấn Trường.

Trước đó, ông Park đã phải triệu tập bổ sung tiền vệ Châu Ngọc Quang (Hải Phòng) để thế chỗ Tô Văn Vũ (Becamex Bình Dương) mắc COVID-19.

HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập cầu thủ Schmidt Adriano lên đội tuyển Việt Nam HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập cầu thủ Schmidt Adriano lên đội tuyển Việt Nam

TTO - Chiều 10-3, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Oman và Nhật Bản. Cầu thủ Schmidt Adriano - người mang trong mình dòng máu Việt và Đức - có tên trong danh sách triệu tập.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận