26/02/2019 10:34 GMT+7

Ông Kim Jong Un dừng chân tạm nghỉ ở Nam Ninh trên hành trình tới Việt Nam

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Đài JNN (Nhật) vừa chia sẻ những hình ảnh rất đời thường của nhà lãnh đạo Triều Tiên khi ông thong thả đi lại, trò chuyện trong lúc tạm nghỉ ở một nhà ga Trung Quốc trong hành trình đến Việt Nam.

Video Đài TBS của Nhật đăng tải hình ảnh đời thường hiếm hoi về ông Kim Jong Un trong lúc dừng chân nghỉ tại Nam Ninh khi đang trong hành trình tới Việt Nam - Nguồn: TBS NEWS 

Khoảnh khắc hiếm hoi này được ghi lại tại sân ga ở nhà ga Nam Ninh, phía nam Trung Quốc khi đoàn tàu chở nhà lãnh đạo Triều Tiên tạm nghỉ giải lao trong hành trình dài hơn hai ngày từ Bình Nhưỡng tới Đồng Đăng (Lạng Sơn, Việt Nam).

Trong đoạn video có thể thấy rõ nhà lãnh đạo Triều Tiên xuống sân ga, đút hai tay trong túi áo, thong thả đi lại, thi thoảng trao đổi với những người cấp dưới thân cận, trong số đó có cô em gái Kim Yo Jong.

Theo Đài JNN, đoàn tàu chở ông Kim dừng nghỉ khoảng 30 phút tại ga Nam Ninh (Trung Quốc), sau đó tiếp tục hành trình đi về phía nam, hướng về ga Đồng Đăng và đã tới lãnh thổ Việt Nam vào sáng 26-2.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên tươi cười rạng rỡ khi đặt chân tới Đồng Đăng Nhà lãnh đạo Triều Tiên tươi cười rạng rỡ khi đặt chân tới Đồng Đăng

TTO - Sáng nay 26-2, nhà lãnh đạo Triều Tiên đã đặt chân tới lãnh thổ Việt Nam. Nụ cười tươi, nét mặt rạng rỡ cùng những cái vẫy tay vui vẻ là ấn tượng đầu tiên về ông Kim Jong Un khi đặt chân tới ga Đồng Đăng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0