Tag: nhà lãnh đạo Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giám sát vụ phóng 2 tên lửa hành trình

TTO - Ngày 13-10, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát vụ phóng hai tên lửa hành trình chiến lược tầm xa, nhằm xác nhận độ tin cậy và khả năng triển khai của vũ khí hạt nhân cho các đơn vị quân đội.

Em gái ông Kim Jong Un tái xuất hiện sau 2 tháng, thị sát vùng lũ cùng anh

TTO - Truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 2-10 đưa tin ông Kim Jong Un đi thị sát một ngôi làng bị lũ tàn phá, trong khi em gái ông Kim đã xuất hiện trở lại trước công chúng lần đầu tiên sau khoảng 2 tháng.

Ông Trump vẫn tin ông Kim Jong Un là ‘người giữ lời’

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông vẫn tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ giữ đúng những cam kết phi hạt nhân hóa, ngay cả khi ông Kim đe dọa về “một loại vũ khí chiến lược mới”.

Ông Kim Jong Un gây tranh cãi khi thay đổi phong cách thời trang

TTO - Hình ảnh lãnh đạo Kim Jong Un thay đổi phong cách thời trang sau nhiều năm gắn bó với hình tượng giống cha và ông nội đã làm dấy lên nhiều suy đoán có những thay đổi về chính trị sắp tới của Triều Tiên.

Triều Tiên triệu hồi chú ông Kim Jong Un về nước sau hơn 30 năm ở nước ngoài

TTO - Cơ quan tình báo Hàn Quốc cuối tuần qua thông báo với các nghị sĩ về việc ông Kim Pyong Il, một người chú của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, vừa được triệu hồi sau hơn 30 năm ở nước ngoài.

Ông Kim Jong Un tươi cười đi thăm trung tâm hàng xịn

TTO - Chuyến thăm sáng nay (8-4) là chuyến thăm mới nhất trong loạt chuyến đi thị sát kinh tế của nhà lãnh đạo Triều Tiên. Nó cho thấy trọng tâm phát triển kinh tế của ông sẽ không thay đổi sau cuộc họp quốc hội tuần này.

Phóng viên Tuổi Trẻ vãn cảnh chùa cổ ngàn năm ở Triều Tiên

TTO - Ghé thăm Triều Tiên, phóng viên Tuổi Trẻ đã được tham quan hai kiến trúc cổ đặc biệt quý giá ở tầm nhân loại được gìn giữ nguyên vẹn, khiến nhiều nhà chuyên môn vô cùng ngạc nhiên và xúc động.

Ông Kim Jong Un dừng chân tạm nghỉ ở Nam Ninh trên hành trình tới Việt Nam

TTO - Đài JNN (Nhật) vừa chia sẻ những hình ảnh rất đời thường của nhà lãnh đạo Triều Tiên khi ông thong thả đi lại, trò chuyện trong lúc tạm nghỉ ở một nhà ga Trung Quốc trong hành trình đến Việt Nam.

Lãnh đạo ngành du lịch Singapore nói gì về cơ hội của Việt Nam?

TTO - Nói về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội sắp tới, ông Edward Koh, giám đốc điều hành Tổng cục Du lịch Singapore (STB) khu vực Đông Nam Á, cho rằng đây cơ hội mà ngành du lịch Việt Nam hoàn toàn có thể tận dụng.

Ông Kim Jong Un rời Bắc Kinh

TTO - Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin cho biết đã thấy đoàn tàu được cho là chở lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng phái đoàn rời nhà ga ở thủ đô Bắc Kinh hôm nay 9-1.