Tag: nhà lãnh đạo Triều Tiên

Điện Kremlin thông báo Tổng thống Nga Putin sắp thăm Triều Tiên

Điện Kremlin vừa thông báo họ đang chuẩn bị cho chuyến thăm Triều Tiên của Tổng thống Nga Vladimir Putin nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể diễn ra chuyến thăm.

Ông Kim Jong Un thăm kho vũ khí, nói về quá trình chuẩn bị cho chiến tranh

Ngày 15-5, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đi thị sát tình trạng sản xuất vũ khí, trong đó có các hệ thống tên lửa đạn đạo tầm ngắn (CRBM) bốn nòng Hwasong-11 La.

Triều Tiên trình làng vũ khí mới siêu mạnh

Triều Tiên khẳng định sẽ sớm phóng thử tên lửa siêu vượt âm tầm trung và tầm xa được trang bị động cơ mới, loại vừa được thử nghiệm hôm 19-3.

Ông Kim Jong Un kết thúc chuyến thăm Nga

Ngày 17-9, các hãng thông tấn Nga cho biết chuyến tàu chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã rời ga tàu tại thành phố Artyom ở vùng Viễn Đông của Nga để về nước.

Điện Kremlin: Nga không ký kết bất kỳ thỏa thuận nào với Triều Tiên

Điện Kremlin ngày 15-9 cho biết Matxcơva chưa có kế hoạch ký kết bất kỳ thỏa thuận nào với Bình Nhưỡng trong những ngày qua.

Ông Kim Jong Un thăm nhà máy sản xuất máy bay chiến đấu ở Nga

Ông Kim Jong Un đã đến thăm và xem quá trình lắp ráp các chiến đấu cơ Su-35, Su-57 của Nga tại thành phố Komsomolsk-on-Amur, miền nam nước Nga.

Có gì trên đoàn tàu huyền thoại của ông Kim Jong Un?

Đến Nga để gặp Tổng thống Vladimir Putin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tiếp tục truyền thống lịch sử của gia đình, chỉ di chuyển bằng đoàn tàu bọc thép.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un giám sát vụ phóng 2 tên lửa hành trình

TTO - Ngày 13-10, Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên đưa tin nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã giám sát vụ phóng hai tên lửa hành trình chiến lược tầm xa, nhằm xác nhận độ tin cậy và khả năng triển khai của vũ khí hạt nhân cho các đơn vị quân đội.

Em gái ông Kim Jong Un tái xuất hiện sau 2 tháng, thị sát vùng lũ cùng anh

TTO - Truyền thông nhà nước Triều Tiên ngày 2-10 đưa tin ông Kim Jong Un đi thị sát một ngôi làng bị lũ tàn phá, trong khi em gái ông Kim đã xuất hiện trở lại trước công chúng lần đầu tiên sau khoảng 2 tháng.

Ông Trump vẫn tin ông Kim Jong Un là ‘người giữ lời’

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump nói ông vẫn tin nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ giữ đúng những cam kết phi hạt nhân hóa, ngay cả khi ông Kim đe dọa về “một loại vũ khí chiến lược mới”.