Tag: Ông bố trẻ

Ông bố dắt 5 con đi chơi bằng... dây

Mỗi khi cả nhà ra ngoài, Jordan Driskell (31 tuổi) thường cột dây vào 5 đứa trẻ nhà mình để tiện trông chừng chúng.

Vua Còm 30-9: Nhờ dân mạng đặt tên cho con khi có họ là 'Nguyễn Mạnh', khiến ai nấy cũng phải cười

Nhờ dân mạng đặt tên cho con là điều mà nhiều ông bố trẻ, mẹ bỉm vẫn dạn dĩ đăng đàn hỏi han. Thế nhưng khi sức mạnh cộng đồng mạng được triển khai, chẳng ai ngờ những "chiếc" tên độc đáo đã ra đời vượt cả mong muốn.

Ngày đầu con đi học mẫu giáo: Mẹ trèo lên xe máy rình qua bờ tường, bố khóc nấc vì xa... mấy tiếng chưa gặp

Lần đầu tiên đưa con đến trường là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nhiều ông bố, bà mẹ bởi đấy là giây phút đánh dấu cột mốc quan trọng trong đời của một đứa trẻ.

Nghi con bị đánh, ông bố tát tai, bắt 3 cô giáo quỳ trước cửa lớp

TTO - Ngày 18-10, cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Toàn (27 tuổi, trú tại tổ 12, khu 1, Cao Xanh, TP Hạ Long) về hành vi làm nhục người khác.

An Nguy, Kiều Minh Tuấn là cặp đôi mới trên màn ảnh rộng

TTO - Bộ phim vừa bấm tại TP.HCM với cái tên gợi nhiều tò mò: Chú ơi đừng lấy mẹ con, trong đó An Nguy thủ vai người mẹ trẻ, còn Kiều Minh Tuấn là một ông bố trẻ - đơn thân.

Dân mạng nhiệt tình share 'điều vênh vang nhất' của một ông bố

TTO - Điều vĩ đại nhất mà một ông bố làm được, không phải là chống đỡ cả thế giới, mà là trở thành điểm tựa vững chắc cho con gái nhỏ của mình.

Giúp các ông bố trẻ học cách làm cha

TTO - Trong gần như suốt tuổi thơ của Sheldon Smith, cha anh thường xuyên vào rồi lại ra tù, vì thế nhiều lúc anh không có cha ở bên bảo ban, dạy dỗ.

Ra đường xin việc có gì là "nhục nhã"?

TTO - Khá nhiều tranh luận đã nổ ra quanh chuyện một người trẻ cầm bảng tìm việc đứng trên đường với nội dung "Tôi cần một công việc để mua sữa cho con".