Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021

Ông Biden bị trẹo chân vì chơi với chó cưng Major

30/11/2020 06:28 GMT+7

TTO - Văn phòng của ông Joe Biden, người nhiều khả năng là tổng thống đắc cử sau cuộc bầu cử ngày 3-11 vừa qua, cho biết ông bị trẹo mắt cá chân do trượt chân khi chơi đùa với chú chó cưng tên Major.

Ông Biden bị trẹo chân vì chơi với chó cưng Major - Ảnh 1.

Ông Joe Biden bên chú chó cưng tên Major, nhân vật làm ông bị trặc cổ chân phải đi khám mới đây? -Ảnh: Foxnews

Major được gia đình ông Biden nhận nuôi năm 2018 và sẽ là chú chó mồ côi đầu tiên được vào sống trong Nhà Trắng nếu chủ nhân chắc thắng. Chú chó cưng còn lại, tên Champ, sống với gia đình ông từ năm 2008.

Ông Biden bị trẹo chân vì chơi với chó cưng Major - Ảnh 2.

Hai chú chó cưng của gia đình ông Biden, người ngồi cùng Major và Champ là bà Jill Biden - Ảnh: Jill Biden

Trong một thông báo ngắn gọn, văn phòng của Biden cho biết vụ tai nạn nhỏ xảy ra ngày 28-11 và ông Biden sẽ được bác sĩ chỉnh hình kiểm tra trong ngày 29-11 một cách kỹ lưỡng.

Theo Reuters, sau đó ông Biden có đến một chuyên gia về chỉnh hình ở Newark, Delaware. Các phóng viên đi cùng ông phải ở lại trên xe buýt nên không thấy ông đi vào phòng khám.

Nếu được tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua, ông Biden sẽ là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Mỹ khi ông tuyên thệ nhậm chức vào năm sau. Vấn đề sức khỏe của ông nhiều khả năng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng và là mối quan tâm hàng đầu của đồng minh cũng như đối thủ chính trị.

Ông Joe Biden là ai và giấc mộng hơn 30 năm đã thành? Ông Joe Biden là ai và giấc mộng hơn 30 năm đã thành?

TTO - Ông Joe Biden, cựu phó tổng thống Mỹ dưới thời Tổng thống Barack Obama, tuyên bố có thể ông sẽ dựa vào di sản của Obama và hàn gắn, đoàn kết nước Mỹ giữa thời điểm đầy thách thức.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận