Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

OneHousing - gỡ những ‘điểm đau’ của thị trường bất động sản

21/07/2022 15:00 GMT+7

Ra mắt vào năm 2020, OneHousing hiện là đơn vị proptech tiên phong tại Việt Nam, với tầm nhìn trở thành một nền tảng bất động sản trực tuyến giải quyết các nhu cầu về nhà ở của người Việt.

OneHousing - gỡ những ‘điểm đau’ của thị trường bất động sản - Ảnh 1.

Kiến tạo hệ sinh thái bất động sản toàn diện cho người mua nhà

Với chiến lược đi từ sức mạnh cốt lõi là công nghệ, hệ thống dữ liệu khổng lồ, mạng lưới các chủ đầu tư uy tín lớn trên thị trường và ngân hàng lớn, cùng khả năng đưa ra các giải pháp tân tiến, OneHousing khẳng định vị thế trên thị trường phân phối sơ cấp, am hiểu nguồn cung, am hiểu khách hàng.

Với việc đưa công nghệ vào giải quyết "nút thắt" của thị trường, OneHousing góp phần vào mục tiêu chung của One Mount, làm tối ưu mở rộng, tiếp cận khách hàng, lấy con người làm trung tâm trong các dịch vụ của mình.

One Mount đang xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số kết nối mọi người và doanh nghiệp, hai bên chung mục tiêu phát triển nguồn dữ liệu lớn tăng khả năng am hiểu khách hàng để cá nhân hóa trên quy mô lớn.

Điển hình chính là bộ ba giải pháp công nghệ của OneHousing ra mắt năm 2022: Công cụ định giá nhà tự động, Công cụ phân tích thị trường và dự án bất động sản, và Giải pháp tài chính cho người mua nhà.

Chỉ bằng một vài cú click, khách hàng có thể nắm được dữ liệu về giá trị ước tính của bất động sản họ quan tâm, cũng như thông tin phân tích dự án và khu vực, và được tư vấn giải pháp tài chính thích hợp.

OneHousing - gỡ những ‘điểm đau’ của thị trường bất động sản - Ảnh 2.

OneHousing cung cấp 3 giải pháp công nghệ thông minh giúp người dùng chủ động hơn trong các giao dịch bất động sản - Ảnh: OneHousing

Hành trình mua nhà được OneHousing cam kết đảm bảo cho mọi khách hàng

Trong 2 năm hình thành và phát triển, đội ngũ OneHousing làm việc không ngừng nghỉ để thực hiện một cam kết: đem đến sự đảm bảo cho toàn bộ khách hàng của mình, từ người đi mua nhà, nhà đầu tư, chuyên viên môi giới hay các đối tác ngân hàng tham gia cho vay vốn mua nhà.

Để thực hiện mục tiêu đó, OneHousing không ngừng phát triển hệ thống dữ liệu và các công cụ công nghệ để thúc đẩy chuyển đổi số, giúp minh bạch hóa giao dịch bất động sản.

Tháng 5-2022 vừa qua, công cụ định giá nhà tự động đã ra mắt công chúng và đã tích hợp hơn 70.000+ người sử dụng chỉ sau hai tháng. Sự tối ưu của công cụ nằm ở khả năng xử lý cơ sở dữ liệu khổng lồ để đem đến kết quả định giá chính xác nhất cho sản phẩm bất động sản người mua quan tâm.

Sau sự thành công của công cụ định giá nhà, OneHousing vừa tiếp tục ra mắt công cụ phân tích thị trường, với nhiệm vụ cung cấp và so sánh toàn bộ thông tin liên quan đến sản phẩm bất động sản, từ tiện ích nội - ngoại khu tới khu vực xung quanh.

Kết hợp hai công cụ, người mua nhà sẽ không còn nỗi lo "mù mờ" về giá cả, cũng không gặp tình trạng dọn về rồi mới "ngã ngửa" bởi môi trường xung quanh không như ý.

Trong một thị trường bất động sản, người tham gia giao dịch có rất nhiều nỗi lo: bị lừa, giá ảo, tài sản không đúng pháp lý, chất lượng và bàn giao không đúng cam kết… 

Qua OneHousing, khách hàng hoàn toàn an tâm về dự án và chất lượng bàn giao, tính pháp lý của tài sản; cũng như nhu cầu vay vốn, giao dịch bất động sản giản tiện, nhanh chóng và bảo mật nhân thân khách hàng.

OneHousing - gỡ những ‘điểm đau’ của thị trường bất động sản - Ảnh 3.

Công cụ hỗ trợ đắc lực không chỉ cho khách hàng mua nhà, mà cả nhà đầu tư, ngân hàng và chuyên viên môi giới

Bên cạnh trải nghiệm mua nhà đảm bảo, bộ ba công cụ của OneHousing còn hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư: cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản được quan tâm và hỗ trợ xuyên suốt từ kiểm tra thông tin, quy trình thủ tục tới giải pháp tài chính, bảo đảm nắm chắc thời cơ chín muồi để "vào tiền".

Các chuyên viên môi giới bất động sản cũng gạt đi nỗi lo proptech làm ảnh hưởng tới công việc của họ, ngược lại còn cung cấp cho họ các công cụ để lấy thông tin, tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, khi công cụ giải pháp tài chính ra mắt sẽ trở thành cơ sở đối chiếu giá bất động sản để tư vấn phương án vay mua nhà phù hợp, chặt chẽ hoạt động tín dụng, an toàn và đảm bảo hơn.

Công cụ Phân tích thị trường dựa trên nền tảng dữ liệu lớn của gần 1.000 dự án trên toàn quốc, được thu thập qua các giao dịch bất động sản trong 10 năm qua.

Theo đó, người dùng chỉ mất vài cú click trên website onehousing.vn là có thể nắm bắt trọn vẹn thông tin tổng quan và chuyên sâu như: bảng giá, lịch sử biến động giá, vị trí và tiện ích, quy hoạch hạ tầng, chính sách pháp lý, nhân khẩu học của dự án đó cũng như các khu vực xung quanh…, từ đó chủ động chọn ngôi nhà mơ ước hay ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận