Tag: người mua nhà

Chủ đầu tư tung loạt chính sách thanh toán, hỗ trợ người mua nhà

Tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương), chủ đầu tư An Gia áp dụng chính sách thanh toán 10% ‘xách vali vào ở ngay’. Trong 12 tháng tiếp theo, người mua trả thêm 20%, sau đó dừng lại đến 24 tháng từ ngày ký hợp đồng mua bán mới phải chi trả tiếp 65%.

Nhà sáng lập Ecopark, từ phát triển bất động sản xanh đến vùng đất Blue Zones đầu tiên

20 năm qua, Ecopark đã đi từ phát triển bất động sản xanh tới kiến tạo vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam. Đó là hành trình tạo lập nơi sống vui, sống khỏe, sống trẻ và trường thọ, được trị liệu giữa thiên nhiên trong từng bước đi, hơi thở.

Vì sao hơn 81.000 căn hộ ở TP.HCM đủ điều kiện nhưng vẫn ‘trắng’ sổ hồng?

Trong số 81.085 căn nhà ở TP.HCM đã có văn bản thẩm định đủ điều kiện nhưng "trắng" sổ hồng, TP đã cấp sổ hồng cho 17.300 căn và đã chuyển 7.000 hồ sơ để xác nhận nghĩa vụ tài chính làm cơ sở cấp sổ hồng.

Kiến nghị giảm thuế VAT cho lĩnh vực bất động sản

Khó khăn lớn nhất của doanh nghiệp hiện nay là đơn hàng sụt giảm, thị trường tiêu thụ khó khăn đã góp phần làm tăng tồn kho, ảnh hưởng kế hoạch kinh doanh, trong khi bất động sản cũng nợ nần chồng chất.

Giữa năm sau thị trường bất động sản mới phục hồi rõ nét?

Các doanh nghiệp lẫn các chuyên gia đều nhận định vào giữa năm sau, thị trường bất động sản mới có sự phục hồi rõ nét.

Nguồn cung căn hộ tăng lại, người mua 'săn lùng' căn hộ 2 đến 4 tỉ đồng

Nguồn cung căn hộ tăng trở lại sau một thời gian khan hiếm, lượng hàng bán ra nhỏ giọt trong khi người mua nhà "săn lùng" các căn hộ có giá 2-4 tỉ đồng, lượng tìm mua lẫn thuê đều tăng.

Chỉ 16% hộ gia đình tại California có đủ khả năng mua nhà ở trong quý 2

Nhà ở tại bang California, vốn nổi tiếng đắt đỏ nhất nước Mỹ, đang ngày càng xa tầm với người dân khi lãi suất tăng và nguồn cung khan hiếm.

Người Mỹ đang di chuyển và tìm nhà ở những khu vực giá cả phải chăng hơn

Người Mỹ mở rộng cuộc săn tìm nhà, di chuyển ngày càng xa khỏi ngôi nhà ban đầu của họ, những nơi ở xa ngái.

Tiêu chuẩn bàn giao quốc tế: Mảnh ghép hoàn thiện của Thu Thiem Zeit River

Không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế cùng hệ thống tiện ích thông minh hiện đại, Thu Thiem Zeit River còn gây ấn tượng với nội thất bàn giao quy tụ nhiều thương hiệu quốc tế.

Tỉ lệ hồ sơ cấp sổ hồng bị tồn đọng tại TP.HCM là bao nhiêu?

Trong 8 năm qua, số lượng hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà (sổ hồng) tăng dần theo từng năm. Nhưng hằng năm, số lượng hồ sơ tồn đọng chưa thể cấp là gần 33%.