Tin doanh nghiệp

One IBC: Quy trình thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng, hiệu quả

11/05/2021 07:57 GMT+7

Liên hệ One IBC, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình quy trình thành lập công ty tại Singapore chỉ với 4 bước một cách nhanh chóng và dễ dàng.

One IBC: Quy trình thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 1.

Quy trình thành lập công ty Singapore tại One IBC

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Điều đầu tiên Quý khách cần làm là quyết định loại hình kinh doanh phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh. Về tổng quan, mức thuế Thu nhập doanh nghiệp là 4,5% đối với S$ 100.000 thu nhập đầu tiên; 8,5 đối với S$ 100.000 thu nhập tiếp theo và 17% đối với thu nhập trên S$ 200.000.

Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Singapore bao gồm:

• Công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân (Pte. Ltd) là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng các doanh nhân và nhà đầu tư. Một công ty TNHH tư nhân cũng cho doanh nghiệp được hưởng rất nhiều ưu đãi thuế và hỗ trợ dành cho công ty địa phương.

• Doanh nghiệp tư nhân (Sole proprietorship) là hình thức kinh doanh thiết lập và vận hành đơn giản nhất đối với nhà đầu tư nước ngoài.

• Công ty đại chúng (Public Limited Company) được coi là một thực thể pháp lý riêng biệt và mang các đặc điểm tương tự với loại hình công ty đại chúng: những công ty thực hiện huy động vốn rộng rãi từ công chúng thông qua phát hành chứng khoán niêm yết tại các trung tâm giao dịch chứng khoán.

Bước 2: Thiết lập hồ sơ với One IBC

Sau khi Quý khách chọn được loại hình doanh nghiệp mong muốn kinh doanh, gửi thông tin đến One IBC để chúng tôi thiết lập bộ hồ sơ cho công ty của bạn bao gồm:

• Đặt tên cho doanh nghiệp: Quý khách đưa ra 3 tên theo thứ tự ưu tiên của mình. Để tăng cơ hội được phê duyệt bởi ACRA, tên doanh nghiệp đề xuất của bạn nên thỏa các điều kiện như: tên khả dụng, duy nhất, không liên quan đến các vấn đề bản quyền.

• One IBC sẽ hướng dẫn quý khách tải biểu mẫu, cung cấp thông tin cần thiết dựa trên loại hình doanh nghiệp được lựa chọn.

One IBC: Quy trình thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 2.

Singapore là thành phố năng động, phát triển tại Châu Á

Bước 3: Tiến hành đăng ký công ty Singapore

Sau khi nhận đầy đủ thông tin cho hồ sơ thiết lập công ty của Quý khách, One IBC sẽ tiến hành đăng ký thành lập công ty Singapore với ARCA.

• Trước khi One IBC tiến hành đăng ký, Quý khách tiến hành thanh toán các chi phí theo biểu giá của One IBC: chi phí thành lập, chi phí cho các dịch vụ kèm theo (dịch vụ văn phòng, dịch vụ mở tài khoản…) nếu có thông qua các kênh thanh toán online hay chuyển khoản ngân hàng.

• Đối với những khách hàng muốn thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng, chúng tôi cung cấp lựa chọn thành lập "Khẩn cấp" trong 1 ngày với mức phí cao hơn 250 USD.

• One IBC tiến hành đăng ký thành lập công ty với ARCA theo đúng thông tin khách hàng yêu cầu và cung cấp.

Bước 4: Hoàn thiện đăng ký

Sau khi đăng ký thành công, doanh nghiệp của Quý khách chính thức được phép kinh doanh tại Singapore cùng với mã số định danh công ty UEN (Unique Entity Number) được ARCA cung cấp.

• One IBC nhận tài liệu qua email và chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng mong muốn.

• Doanh nghiệp sẽ sử dụng mã UEN để đăng ký các giấy phép kinh doanh có điều kiện, khai báo thuế, mở văn phòng và tiến hành kinh doanh hợp pháp tại Singapore.

• One IBC sẽ mở tài khoản ngân hàng, văn phòng theo yêu cầu quý khách và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau khi thành lập.

One IBC: Quy trình thành lập công ty tại Singapore nhanh chóng, hiệu quả - Ảnh 3.

One IBC có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại Singapore

"Để xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh, các doanh nghiệp nên không ngừng thay đổi và phát triển. Mở rộng thị trường tại Singapore sẽ giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng tầm thương hiệu trên thị trường quốc tế. Đây là một trong những điểm mấu chốt tạo nên sự thành công", ông Bùi Đức Tuệ - Giám đốc One IBC nhận định.

Với đa dạng các gói dịch vụ, One IBC có thể hỗ trợ Quý khách thành lập công ty tại Singapore dễ dàng và nhanh chóng.

-------------------------------------

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập công ty ở Singapore của One IBC

One IBC Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Asia Trade, 507B Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam.

Hotline: 1800 6758 | Mobile/Zalo/Viber: +84 84877 7768

Website: www.oneibc.com I Email: vietnam@oneibc.com

One IBC Singapore

Địa chỉ: 1 Raffles Place, #40-02, One Raffles Place, Office Tower 1, Singapore 048616

Điện thoại: +65 6591 9991


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận