23/07/2020 19:50 GMT+7

On1 trao tặng 120.000 ‘combo sạch khuẩn’ cho chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020

TRẦN BAN MAI
TRẦN BAN MAI

Chuỗi tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức chính thức khép lại sau chương trình được diễn ra tại tỉnh Phú Yên ngày 19-7. Hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm ngàn học sinh cả nước.

On1 trao tặng 120.000 ‘combo sạch khuẩn’ cho chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 ở Hà Nội - Ảnh: BAN MAI

Tại buổi tổng kết, ban tổ chức cho biết sau nhiều lần điều chỉnh kế hoạch do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 vẫn được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tổng cộng đã tổ chức 14 chương trình tư vấn (tại Phú Yên, Bình Định, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Hải Phòng, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu) và 3 ngày hội tư vấn tại TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Theo thống kê, các chương trình và ngày hội đã tư vấn cho hàng trăm ngàn lượt học sinh, phụ huynh, giúp các em nắm được thông tin cập nhật nhất về những thay đổi trong cách thức thi tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường đại học năm 2020.

Học sinh Nguyễn Minh Hoàng - Trường THPT Nguyễn Huệ (Phú Yên) - chia sẻ nhờ chương trình, bạn được gặp trực tiếp các thầy cô của trường đại học mình đang có nguyện vọng xét tuyển. "Mình theo hướng kinh tế, gặp được thầy và cô ở Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Kinh tế - luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) ở khu vực tư vấn và nhiều trường khác ở các gian hàng. 

Nhờ gặp trực tiếp và gặp nhiều như vậy, mình so sánh được khối ngành kinh tế ở nhiều trường với nhau" - Hoàng nói - "Nhờ chương trình, mình biết được mình nên thay đổi gì trong trong thời gian điều chỉnh nguyện vọng sắp tới".

On1 trao tặng 120.000 ‘combo sạch khuẩn’ cho chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 2.

Những phần quà trao đến học sinh trong các chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: BAN MAI

Năm 2020, Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức còn có sự đồng hành của nhãn hàng nước rửa tay On1 (thuộc Công ty cổ phần Bột giặt Lix - Lixco) đúng vào giai đoạn cần bảo vệ sức khỏe thời hậu COVID-19.

Thông qua các chương trình và ngày hội, On1 trao tặng cho học sinh tham dự 120.000 phần quà sạch khuẩn, bao gồm 1 gel rửa tay khô/dung dịch rửa tay và 1 khẩu trang y tế kháng khuẩn cho các thí sinh. Bên cạnh lượng học sinh đến tham dự, On1 còn gửi tặng sản phẩm về các trường để góp phần bảo vệ sức khỏe học đường.

Đặc biệt hơn, thông qua On1, ở 3 ngày hội tư vấn tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, học sinh có cơ hội gặp hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh (là sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội). Tại gian hàng On1, các học sinh hào hứng nghe các hoa hậu chia sẻ kinh nghiệm "vượt vũ môn" của mình.

On1 trao tặng 120.000 ‘combo sạch khuẩn’ cho chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 - Ảnh 3.

Học sinh nhận quà của On1 tại chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ở Phú Yên - Ảnh: BAN MAI

Ông Bùi Công Thản - phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột giặt Lix - cho biết lý do quan trọng nhất khiến Lix quyết định đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ là vì nhận thấy Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp hằng năm rất thiết thực. Chương trình thu hút hàng trăm ngàn học sinh trên cả nước tham gia, cung cấp những thông tin mới nhất, những lời khuyên thiết thực nhất về thi cử, nghề nghiệp.

"Đây là bước khởi đầu cho những hoạt động đồng hành cùng giáo dục của Lixco trong thời gian tới", ông Thản nói.

Ngoài ra, Lix nhận thấy có thể đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng bằng các sản phẩm mới, chất lượng, giúp bảo vệ bản thân trong mùa dịch COVID-19. Qua các sản phẩm như gel rửa tay/ nước rửa tay kháng khuẩn, Lix mong muốn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thí sinh trong giai đoạn ôn thi nước rút hiện nay.

Nhãn hàng On1: Hướng đến cộng đồng qua hoạt động giáo dục Nhãn hàng On1: Hướng đến cộng đồng qua hoạt động giáo dục

Chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 của báo Tuổi Trẻ chào đón sự đồng hành của On1 (thuộc Công ty cổ phần Bột giặt Lix (Lixco) thông qua nhiều hoạt động thiết thực.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận