Tag: obama thăm việt nam

Việt Nam 2016 - những hình ảnh trên Tuổi Trẻ

TTO -  Phóng viên Tuổi Trẻ đã có mặt tại tất cả các sự kiện, vấn đề của đất nước ghi lại chân thực hình ảnh của năm 2016.

Chuyến thăm của Tổng thống Obama rất thành công

TT - Chiều 25-5, ngay sau khi tiễn Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ Mỹ, trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc đánh giá chuyến thăm chính thức Việt Nam của ông Obama đã rất thành công. 

Hiếm có chuyến thăm nào dài như vậy

TTO - Hiếm khi một tổng thống Mỹ thăm một quốc gia trong khoảng thời gian dài như vậy. Đó là nhận định của Wall Street Journal về chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama. 

Hai chiếc xe chống đạn chở ông Obama đã đến TP.HCM

TTO - Tại TP.HCM, trong ngày 22-5 các máy bay C-17 liên tục hạ cánh mang theo vô số trang thiết bị. Đặc biệt hai xe chống đạn "The Beast" chở tổng thống cũng đã xuất hiện.

Tổng thống Obama cân nhắc bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam 

TTO - Một vấn đề mà báo giới Mỹ bàn nhiều về chuyến thăm của tổng thống Mỹ tới Việt Nam là khả năng rất lớn ông Obama sẽ gỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam.

Mỹ - Việt Nam có rất nhiều tiềm năng hợp tác

TTO - Nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama, đại sứ Việt Nam tại Mỹ Phạm Quang Vinh đã đưa ra những nhận định qua cuộc phỏng vấn với TTXVN.

Tổng thống Obama thăm Việt Nam từ 23 đến 25-5

TTO - Tối 10-5, Bộ Ngoại giao Việt Nam thông báo Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama thăm chính thức Việt Nam từ ngày 23 đến 25-5.