Tag: ổ voi

Dân khổ vì đường, hẻm xuống cấp, hư hỏng nhiều năm

Nhiều con đường tại phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân, TP.HCM) xuống cấp nghiêm trọng, gây khó khăn cho người dân và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều ‘ổ voi’ sau đợt mưa lũ kéo dài

TTO - Tuyến quốc lộ 1 đoạn qua một số huyện ở Hà Tĩnh những ngày gần đây xuất hiện nhiều "ổ voi, ổ gà". Ngành chức năng phải dựng biển cảnh báo ở một số đoạn.

Những cái 'bẫy' chết người trên tuyến đường nối 2 khu kinh tế miền Trung

TTO - Chưa đến 10 ngày nhưng có tới 2 người chết, 5 người bị thương trên tuyến đường nối Khu kinh tế Dung Quất (tỉnh Quảng Ngãi) với Khu kinh tế mở Chu Lai (tỉnh Quảng Nam).

Chi chít 'ổ voi, ổ gà' trên tuyến đường dẫn xuống khu du lịch biển Lộc Hà

TTO - Tuyến đường Quang Trung (TP Hà Tĩnh) hai năm nay bị xuống cấp nghiêm trọng, xuất hiện hàng loạt 'ổ voi, ổ gà', tiềm ẩn nguy hiểm cho người đi lại.

Mượn đường thi công cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đường nát mà không chịu sửa

TTO - Theo cam kết, năm 2017, đơn vị thi công gói thầu A3 cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi là Công ty TNHH Tập đoàn công trình giao thông tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) phải sửa chữa hoàn trả 7 tuyến đường dân sinh đã mượn, đến nay nhà thầu vẫn chây ì.

Quốc lộ 1: Đừng để “ổ gà” hóa “ổ voi”

TTO - Các nhà quản lý, chuyên gia giao thông cho rằng quốc lộ 1 hư hỏng nặng triền miên có nhiều nguyên nhân mà việc sửa chữa hiện nay chỉ như chữa bệnh theo triệu chứng chứ chưa phải từ gốc.

Ổ gà đi kiện

TTO - Ổ gà kêu oan, ra tòa kiện, nói rằng bây giờ các ổ đó to khủng chứ có nhỏ đâu mà gọi ổ gà, phải gọi là ổ voi, ổ hổ, ổ khủng long mới đúng. Tòa bác, nói không được gọi vậy vì gọi vậy voi, hổ, khủng long cũng sẽ đi kiện.

Hàng loạt ôtô nhảy như ngựa vì vấp các 'ổ voi'

Nhiều người xem video hài hước: "Đây là cách để biết ôtô có giảm xóc tốt hay không?".

Nhà thầu Trung Quốc 'dựa vào thời tiết' để trả đường cho dân

TTO - Sau nhiều lần thất hứa, nhà thầu Trung Quốc lập kế hoạch trả lại đường cho dân trong hơn 3 tháng và dựa theo thời tiết.

Cao tốc 34.500 tỷ đặc trị ngủ gật!

Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi trị giá 34.500 tỷ được đưa vào vận hành tháng 9-2018, và chỉ một tháng sau đã chi chít ổ gà. Mặt đường sau đó được sửa chữa nhiều lần, lần cuối cùng là đầu tháng 10-2019, tuy nhiên đến nay lại xuất hiện ổ... voi