Tag: ô tô Việt

Dấu mốc lịch sử của ô tô Việt

TTO - Ngày 25-11, Công ty VinFast tổ chức lễ xuất khẩu lô hàng 999 chiếc ô tô điện VF 8 sang thị trường Mỹ từ cảng MPC Port, quận Hải An, TP Hải Phòng. Những chiếc xe này sẽ được bàn giao đến khách hàng trong tháng 12-2022.

Nhân tố thay đổi cách bán hàng trên thị trường ôtô Việt

Chính sách tri ân "ngược dòng", có khách mới không quên khách cũ của VinFast vừa được giới chuyên gia nhận định sẽ tạo ra cuộc đua, giúp định hình lại chính sách bán hàng của các hãng xe tại Việt Nam.

“16 năm trước Thaco đã nghĩ đến xuất khẩu”

Với việc sở hữu những nhà máy đạt đẳng cấp tiên tiến thế giới cùng đội ngũ hơn 600 kỹ sư chuyên nghiên cứu và thiết kế sản phẩm, Thaco có thể làm được việc thiết kế những dòng xe theo yêu cầu của khách hàng.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam

Ngày 14-10, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.

VinFast giữ nguyên giá bán ưu đãi '3 không' với dòng xe Lux và Fadil

TTO - Đến thời gian tăng giá bán theo lộ trình các dòng xe từ ngày 1-9, tuy nhiên VinFast sẽ duy trì mức giá cũ cho 3 dòng sản phẩm xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đến khi có thông báo mới.

Ai thiết kế mẫu xe hơi cho Vinfast?

TTO - Tập đoàn Vingroup cho biết 4 studio thiết kế xe lừng danh thế giới Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design đã thiết kế 20 mẫu xe riêng cho Vinfast.

Vinfast công bố 20 mẫu xe hơi trưng cầu ý kiến người Việt

TTO - Vinfast công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV để khởi động cuộc thi bình chọn mẫu xe hơi được yêu thích nhất.