14/10/2019 17:07 GMT+7

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam

M.H
M.H

Ngày 14-10, Công ty TNHH Việt Nam Grand Prix (VGPC) công bố VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua Công thức 1 (F1) lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup và ông Chase Carey – Chủ tịch, Tổng giám đốc Tập đoàn Formula One Group tại buổi lễ công bố nhà tài trợ chính chặng đua F1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020

Với công bố này, thương hiệu ôtô Việt - VinFast hiện là nhà tài trợ chính trẻ tuổi nhất trong lịch sử Giải F1 bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Theo đó, thương hiệu này sẽ chính thức trở thành một phần của tên gọi chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix - tên gọi quốc tế chính thức của năm 2020.

Đại diện đơn vị này cho biết sẽ tham gia vào quá trình lên ý tưởng và thiết kế cúp, đồng thời trao tặng danh hiệu và biểu tượng vinh quang này cho người chiến thắng.

Theo ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup, VinFast và Giải F1 có nhiều điểm tương đồng khi cùng tập trung phát triển công nghệ cao, đưa những cải tiến khoa học kỹ thuật hiện đại nhất thế giới ứng dụng trên các mẫu xe để gia tăng giá trị và khẳng định đẳng cấp.

"Đây là cơ hội để thương hiệu ôtô Việt Nam sánh vai đồng hành với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong sự kiện thể thao giải trí đẳng cấp nhất hành tinh; đồng thời, được quảng bá rộng rãi tới hàng tỷ khán giả tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các chương trình truyền hình trực tiếp và các kênh truyền thông đa dạng", ông Quang cho biết.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Trước lễ công bố nhà tài trợ chính chặng đua F1 Việt Nam 2020, ông Chase Carey đã đến thăm khu vực trường đua và bày tỏ ấn tượng với tiến độ xây dựng công trình này

Ông Chase Carey - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Formula One Group - cho biết đây là một trong những chặng đua đóng vai trò quan trọng trong tầm nhìn và kế hoạch tương lai dài hạn của F1. 

"Chắc chắn không chỉ chúng tôi mà các fan hâm mộ F1 đều rất muốn đến Hà Nội, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới với bề dày lịch sử văn hóa và tương lai tươi sáng, để tham dự những chặng đua hấp dẫn này", ông Chase chia sẻ.

VinFast là nhà tài trợ chính của chặng đua F1 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Nha máy VinFast, kv sponsor f1: VinFast là nhà tài trợ chính chặng đua trẻ tuổi nhất trong lịch sử F1

Khán giả có thể đặt mua vé Chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 qua trang chủ của chặng đua: https://www.f1vietnamgp.com. 

Các đối tác lớn muốn mua theo trọn gói số lượng lớn hoặc có các yêu cầu riêng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 1900 232428 hoặc 0915 73 44 66.

M.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên