30/08/2019 20:50 GMT+7

VinFast giữ nguyên giá bán ưu đãi '3 không' với dòng xe Lux và Fadil

CÔNG TRUNG
CÔNG TRUNG

TTO - Đến thời gian tăng giá bán theo lộ trình các dòng xe từ ngày 1-9, tuy nhiên VinFast sẽ duy trì mức giá cũ cho 3 dòng sản phẩm xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đến khi có thông báo mới.

VinFast giữ nguyên giá bán ưu đãi 3 không với dòng xe Lux và Fadil - Ảnh 1.

Khách hàng đang xem xe của VinFast tại TP.HCM - Ảnh: Q.Định

Theo lộ trình cũ, giá các dòng ôtô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỉ đồng với Lux A2.0 và 2 tỉ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT), kể từ ngày 1-9. 

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ Hãng xe VinFast ngày 30-8, đơn vị này sẽ duy trì thời gian áp dụng chính sách giá "3 Không cộng ưu đãi" cho ba dòng sản phẩm Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil đến khi có thông báo mới. 

Theo đại diện VinFast, đây là động thái thiết thực nhằm tri ân và tạo điều kiện cho đông đảo khách hàng có thêm thời gian trải nghiệm và chọn mua xe VinFast với mức giá tốt nhất

Chính sách "3 Không cộng ưu đãi" là chính sách giá đặc biệt được VinFast áp dụng cho các dòng ôtô và xe máy điện. 

Trong đó "Ba Không" là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt. Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

VinFast giữ nguyên giá bán ưu đãi 3 không với dòng xe Lux và Fadil - Ảnh 2.

VinFast giữ nguyên giá bán dòng xe Lux và Fadil - Ảnh: Q.Định

Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng và Lux SA2.0 là 1,415 tỉ đồng (đã bao gồm VAT).

"Việc duy trì mức giá "3 Không cộng ưu đãi" sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng" - ông Nguyễn Việt Quang, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, khẳng định.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên