Tag: Ô Quy Hồ

Bi hài đi 'săn tuyết': Người ngã dúi dụi, kẻ theo nhóm trượt băng

Mấy ai biết được rằng đằng sau những bức ảnh lung linh của dân tình đi 'săn tuyết' có hàng loạt sự cố đã xảy ra một cách bi hài, khó đỡ.

Du khách nườm nượp lên đỉnh đèo Ô Quy Hồ chụp ảnh băng giá

TTO - Sáng 9-1, nhiệt độ xuống -1 độ C, băng giá phủ trắng từ khu du lịch Thác Bạc lên đến đỉnh đèo Ô Quy Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Miền Bắc đón Tết Dương lịch trong rét đậm, rét hại

TTO - Nhận định đợt rét hại với nhiệt độ thấp nhất từ 8-11 độ ở đồng bằng, 4-7 độ ở vùng núi và dưới 3 độ C ở vùng núi cao, Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia cảnh báo xảy ra băng giá kèm mưa tuyết ở vùng núi cao miền Bắc.

Tháng 3, mình giữ lại một mùa xuân

TTO - Tháng 3 chưa xa, mà mình đã thấy nhớ...

Video clip xúc động bài 'Buồn của cha' chế từ hit 'Buồn của tôi'

TTO - Đèo Ô Quý Hồ ở Sa Pa đóng băng làm xe máy trượt ngã, heo nhảy khỏi cốp ô tô bỏ trốn, xúc động bài 'Buồn của cha' chế từ hit 'Buồn của tôi'... là những video clip được lan truyền mạnh trên mạng xã hội ngày 6-2.

Cô dâu lưng trần chụp ảnh cưới dưới trời băng giá

TTO - Hay tin đỉnh Ô Quy Hồ - một trong "tứ đại đèo" của Tây Bắc xuất hiện băng tuyết, một đôi bạn trẻ đã rủ nhau lên chụp hình cưới, bất chấp cái rét thấu xương.

Đi 'săn mây' đã đời ở Tây Bắc

TTO - Chúng tôi đi một vòng Tây Bắc, đã ngắm no nê mây phủ ở Ô Quy Hồ, đã bất ngờ gặp mây ở “chân trời đá” trên Sông Đà và có một chút tiếc nuối ở thiên đường mây Tà Xùa.

Đạp xe nơi địa đầu Tổ quốc

TT - Hơn một tuần lễ miệt mài với gió sương, đội xe đạp phong trào Land Sài Gòn đã hoàn tất hành trình chinh phục chặng đường dọc theo các tỉnh biên giới phía Bắc.

​Chinh phục tứ đại đèo

Núi rừng đang chìm trong sương mù mờ mịt, chợt trong veo dưới nắng ửng. Những đoạn đèo cùi chỏ hiểm trở vừa bắt lữ khách ngửa mặt nhìn trời vượt dốc đứng, lại bất ngờ cắm đầu thăm thẳm xuống vực sâu. Có lúc cảm giác rờn rợn lạc giữa rừng hoang, nhiều khi lại thấy thật bình an với bản làng lúp xúp bên đồi… 

Vẻ đẹp nên thơ của Nà Luồng

TT - Từ đỉnh cao mát rượi Ô Quy Hồ, xe càng đổ dốc về gần Tam Đường (Lai Châu), du khách càng thở dốc bấy nhiêu.