Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Ổ gà đi kiện

25/11/2021 11:08 GMT+7

TTO - Ổ gà kêu oan, ra tòa kiện, nói rằng bây giờ các ổ đó to khủng chứ có nhỏ đâu mà gọi ổ gà, phải gọi là ổ voi, ổ hổ, ổ khủng long mới đúng. Tòa bác, nói không được gọi vậy vì gọi vậy voi, hổ, khủng long cũng sẽ đi kiện.

Ổ gà nói oan nhất là việc dư luận luôn mặc định rằng ổ gà là xấu, là thủ phạm gây tai nạn. Thật ra ổ gà không hề muốn, không hề tự sinh ra.

Tòa hỏi vậy ổ gà có phải do gà đẻ ra không? Ổ gà đáp không hề, mà do trời mưa, xe cộ đi lại quá nhiều, rồi mấy ông đào đường không lấp lại. Tòa bác ổ gà lại giống mấy ông hay đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan.

Tòa hỏi vậy ai đẻ ổ gà ra? Ổ gà bảo cha mẹ có tên là Chủ đầu tư và Cơ quan quản lý. Do một người khả năng sinh đẻ kém chất lượng, một người không lo chăm sóc nên thêm mấy ông hoàn cảnh khách quan trên cuối cùng sinh ra ổ gà. Đẻ ra rồi để đó, lâu ngày ổ hư hỏng nặng thì bảo là không biết, đến khi nhiều người rơi vào chết rồi cha mẹ mới đi sửa ổ. Ổ gà tức tối: Cha mẹ gì kỳ vậy!

Tòa thấy có lý, kết tội cho cha mẹ đẻ ra ổ gà. Nhưng kết tội rồi để đó chứ không thi hành án, nên ổ gà cứ là ổ gà, đi kêu oan quanh năm tòa cũng không xử nổi!

Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thị ủy chết nghi do xe sụp ổ gà, trách nhiệm thuộc về ai? Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra thị ủy chết nghi do xe sụp ổ gà, trách nhiệm thuộc về ai?

TTO - Thêm một vụ tai nạn giao thông chết người nghi do sụp ổ gà trên quốc lộ 1 tại tỉnh Phú Yên do đường hư hỏng nghiêm trọng, trong khi việc khắc phục khó khăn vì mưa lớn kéo dài.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận