Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm

18/08/2022 20:25 GMT+7

TTO - Đặng Văn Quang cầm đầu ổ mại dâm, trực tiếp tuyển, bao nuôi khoảng 20 gái bán dâm ở thành phố Lào Cai rồi thiết lập mạng lưới 'cộng tác viên' là các lễ tân nhà nghỉ, lái xe ôm, lái taxi... để kiếm khách mua dâm.

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm - Ảnh 1.

Các nghi phạm tại cơ quan công an - Ảnh: THANH TUẤN

Ngày 18-8, Công an tỉnh Lào Cai cho biết Phòng cảnh sát hình sự vừa triệt phá ổ mại dâm và bắt giữ Đặng Văn Quang (36 tuổi, ở phường Cốc Lếu, TP Lào Cai) cùng 3 người khác để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Đặng Văn Quang được xác định cầm đầu chuyên cung cấp gái bán dâm cho nhiều khách sạn, nhà nghỉ và những người có nhu cầu trên địa bàn TP Lào Cai.

Tại cơ quan điều tra, Quang khai nhận là người trực tiếp tuyển dụng, thu nạp, bao nuôi gái mại dâm ở nhiều nơi về số nhà 295 và 296 Lương Khánh Thiện (TP Lào Cai) để hoạt động. Quang bố trí nơi ăn, ở và điều hành khoảng 20 gái mại dâm. 

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan công an xác định có 17 gái mại dâm đang hoạt động dưới sự chỉ đạo của Quang và các đối tượng khác có liên quan.

Để điều hành đường dây hoạt động từ 19h hằng ngày, Quang chỉ đạo Đỗ Văn Thưởng (37 tuổi, ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) và Lò Văn Thuận (22 tuổi, ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) đưa 20 gái mại dâm từ đường Lương Khánh Thiện di chuyển đến số nhà 259 đường Nhạc Sơn để tập kết chờ khách gọi. 

Để kiếm khách, Quang thường xuyên thiết lập mạng lưới "cộng tác viên" với các lễ tân nhà nghỉ, chủ các quán nước ven đường, một số lái xe taxi, xe ôm… để tìm, liên hệ với khách có nhu cầu mua dâm. 

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm - Ảnh 2.

Các gái bán dâm tại nơi ở của Quang - Ảnh: THANH TUẤN

Khi khách có nhu cầu mua dâm liên hệ qua các đầu mối có sẵn, Quang sẽ lấy địa chỉ các khách sạn, nhà nghỉ và giao cho Thưởng và Thuận đưa gái bán dâm đến cho khách theo địa chỉ yêu cầu, sau đó đón về.

Công an tỉnh Lào Cai đã xác lập chuyên án mang bí số 163D nhằm triệt phá đường dây này. Tối 8-8, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thành phố Lào Cai đột kích nhà nghỉ Thành An (ở phường Duyên Hải, TP Lào Cai), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. 

Song song với thời điểm này, cảnh sát phát hiện có 5 gái bán dâm khác đang đợi phục vụ khách tại nhà nghỉ Vi Vi (ở phường Cốc Lếu).

Làm việc với quản lý nhà nghỉ Thành An, Đỗ Văn Tám (28 tuổi) khai đã liên hệ với Quang để điều 2 gái bán dâm đến cho khách mua dâm. 

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Phá đường dây môi giới mại dâm Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

C. TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận