Tag: cộng tác viên

Cẩn thận bị chụp căn cước công dân để lừa đảo

Cộng tác viên công ty tài chính lừa chụp căn cước công dân của người khác để mở khoản vay online, chiếm đoạt tiền.

Bắt 2 người xưng phóng viên, đòi phòng khám trả tiền để gỡ bài viết

Bùi Minh Ngọc và Nguyễn Trung Sáng viết bài phản ảnh về một phòng khám nha khoa rồi gọi điện xưng là phóng viên, yêu cầu phòng khám chuyển tiền để gỡ bài viết.

Mất tiền tỉ vì 'sập bẫy' làm cộng tác viên online 'việc nhẹ lương cao'

Theo công an, những người bị kẻ xấu lừa làm cộng tác viên online đa phần là phụ nữ đang nuôi con nhỏ, hiện ở nhà không có việc làm, sinh viên có nhu cầu kiếm thêm thu nhập...

Lừa tuyển cộng tác viên online trên sàn thương mại điện tử để chiếm đoạt tiền

Băng nhóm chuyên đăng bài tuyển cộng tác viên làm việc online trên các sàn thương mại điện tử giả mạo Shopee, Lazada, Tiki, hứa hẹn người tham gia được hưởng hoa hồng 12 - 15% giá trị mỗi đơn hàng... để lừa chiếm đoạt tiền.

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm

TTO - Đặng Văn Quang cầm đầu ổ mại dâm, trực tiếp tuyển, bao nuôi khoảng 20 gái bán dâm ở thành phố Lào Cai rồi thiết lập mạng lưới 'cộng tác viên' là các lễ tân nhà nghỉ, lái xe ôm, lái taxi... để kiếm khách mua dâm.

Thanh niên 27 tuổi lừa 6.000 người 'làm cộng tác viên tại nhà', chiếm đoạt tiền tỉ

TTO - Với thủ đoạn tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà, Tình đã lừa khoảng 6.000 người khắp cả nước, chiếm đoạt hơn 2 tỉ đồng.

Cưỡng đoạt 269 triệu đồng, nhóm xưng phóng viên, cộng tác viên lãnh án

TTO - Đến một số công trình xây dựng, nhóm phóng viên, cộng tác viên ở Hà Tĩnh chụp ảnh, quay phim rồi đe dọa các doanh nghiệp để cưỡng đoạt 269 triệu đồng.

Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can ‘nổ’ làm báo để cưỡng đoạt tài sản

TTO - Tối 1-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố, bắt tạm giam hai người “nổ” làm báo để cưỡng đoạt tài sản một lãnh đạo nhà máy nước ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

70 học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí năm 2020

TTO - Sáng 21-1, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức lễ bế giảng cho lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - truyền thông năm 2020 cho 70 học viên.

Thủ tướng yêu cầu xử lý lừa đảo tuyển cộng tác viên bán hàng online mà Tuổi Trẻ phản ánh

TTO - Ngày 19-1, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xử lý nghiêm tình trạng lừa đảo dưới hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng online mà báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.