Tag: nước tinh khiết

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Ngân hàng Bắc Á nhận giải thưởng ‘Ngân hàng tiêu biểu về Tín dụng xanh’

Bình nước lọc có đỉa dù còn nguyên tem tại trường mầm non

Mua bình nước lọc về cho trẻ uống, một trường mầm non tại Quảng Bình đã phát hiện trong bình nước lọc có đỉa dù bình nước vẫn còn nguyên tem.

La Vie và hành trình 30 năm gắn bó cùng người tiêu dùng Việt

Năm 2023 kỷ niệm 30 năm La Vie gắn bó cùng người tiêu dùng Việt Nam trên hành trình nâng niu và gìn giữ tinh túy thiên nhiên Việt.

Tập đoàn TH đồng hành với sự kiện lớn của đất nước - Trách nhiệm của doanh nghiệp

TH True MILK là thương hiệu quốc gia đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, được tin tưởng, lựa chọn đồng hành trong nhiều sự kiện ngoại giao quan trọng của đất nước và quốc tế.

Showroom Alkaviva chính thức đi vào hoạt động từ ngày 3-10

Alkaviva Vietnam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm uy tín hàng đầu của Mỹ.

Chai nước giá 10 triệu và chiến lược truyền thông gây chú ý

Chưa từng có tiền lệ, câu chuyện về chai nước rỗng được rao bán với giá 10 triệu của Karofi đã làm 'khuynh đảo' cộng đồng mạng và giới kinh doanh ngành lọc nước.

Bí quyết đằng sau hương vị bia không cồn Heineken® 0.0

Vì sao bia không cồn (chứa 0,0% nồng độ cồn) nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị đại mạch đằm mượt, hoàn hảo? Heineken® 0.0 thật sự khiến tín đồ sành bia không khỏi tò mò về quy trình tạo nên hương vị bia độc đáo này.

Cho trẻ dùng dung dịch sát khuẩn nhanh, có tốt bằng xà bông?

TTO - Nhiều chuyên gia y tế khẳng định rửa tay bằng xà bông để phòng chống virus corona tốt hơn nhiều dung dịch sát khuẩn nhanh.

Dùng nước khoáng nấu ăn, nên không?

TTO - Sau khi Hà Nội khuyến cáo không sử dụng nước nguồn từ sông Đà sau sự cố nhiễm dầu thải, nhiều người chuyển sang dùng nước khoáng, nước tinh khiết trong sinh hoạt, trong đó có nấu ăn.

Cách xử lý nước thủ công an toàn và tiết kiệm

TTO - Do nguồn nước máy hiện tại chất lượng chưa ổn định nên mỗi gia đình hoặc một nhóm gia đình sống gần nhau nên trang bị một hệ thống xử lý nước. Xin giới thiệu mô hình xử lý nước đơn giản nhưng hiệu quả.