Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Nước mắt

Bí mật nước mắt: Mỗi năm tạo 113 lít, nước giàu khóc nhiều hơn

Bí mật nước mắt: Mỗi năm tạo 113 lít, nước giàu khóc nhiều hơn

TTO - Nước mắt là một phần không thể thiếu với cơ thể mỗi người, đồng thời là một điểm nhấn trong bức tranh cảm xúc của loài người.

04:53

Rễ tranh, ngọt lành nước mát đồng quê

TTO - Những ngày nóng rát mặt, một ly nước rễ tranh thơm mùi lá dứa cũng đủ đưa người ta trở lại với một thời thơ bé, bình yên nơi vùng quê xa lắc.

01:06

Nước mắt trẻ mồ côi, bất hạnh trong “ngôi nhà hạnh phúc”

TT - Ngôi nhà cấp 4 có 30 con của “mẹ Vân” nằm nép mình trong một xóm trọ nghèo vốn được biết đến là một “ngôi nhà hạnh phúc”, nhưng giờ đây mọi người lúc nào cũng trong tâm trạng nơm nớp bởi nỗi lo chia rẽ.

10:40

​Hoa thanh thản ở Pailin

TT - Pailin, đó là chiến trường xưa quá quen thuộc của trung đoàn 812 anh hùng. Nơi đó có rất nhiều máu, nước mắt và có cả một thời trai trẻ của đồng đội chúng tôi...

10:22

​Nước mắt nào vơi

TT - Chồng bà Hoa mất do ung thư thanh quản. Bốn năm sau, bà liên tiếp hứng chịu những nỗi đau.Trong vòng bốn tháng, bà mất đi hai trong số bốn đứa con.

05:02

​Dìu cuộc đời trên đôi tay

TT - Ngày Nga ra đời, cả gia đình không cầm được nước mắt khi thấy một sinh linh bé bỏng quẫy đạp với đôi chân và bàn tay ngắn bất thường.

09:21

​“Có phải giọt nước mắt ân hận không?”

TT - Đó là câu hỏi mà vị chủ tọa phiên tòa dành cho bị cáo Hán Thị Kim Dung (24 tuổi, quê xã Thọ Văn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) khi Dung đứng khóc thút thít trước vành móng ngựa của Tòa án nhân dân TP Hà Nội sáng 14-8.

11:43

Hát cho hương hồn những đồng đội

TT - Trưa 11-7, nhạc sĩ Trương Quý Hải - một người lính của sư đoàn 356 - ôm guitar hát ở đài hương trên cao điểm 468 cho những hương hồn đồng đội 30 năm chưa được về nhà.

12:00

Hành trình lên địa đầu Tổ quốc

TT - Đó là tên bộ phim tài liệu do Đài truyền hình TP.HCM sản xuất, vừa phát sóng lúc 20g30 ngày 12-7 nhân kỷ niệm 30 năm sự kiện Vị Xuyên.