Tag: nước đóng chai

Một lít nước đóng chai chứa 240.000 hạt nhựa nano

Phát hiện gây sốc: trung bình một lít nước đóng chai có 240.000 hạt nhựa nano cực nhỏ mà mắt thường không thể thấy.

Hà Nội xử phạt 4 cơ sở sản xuất nước uống không đảm bảo chất lượng

Sở Y tế Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với 4 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai không đạt chất lượng, bao gồm nước uống đóng chai Zial, Mori, AVIA 3A và Noarsen.

Vượt nghịch cảnh, phụ nữ vươn mình làm kinh tế

Từ ngày chồng đổ bệnh nặng, một mình bà Nguyễn Thị Hoa (trú làng Kueng Đơn, xã HBông, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) tất bật tay chân từ sáng sớm đến tối muộn để kiếm đồng ra đồng vào lo gia đình.

Bộ đội đi cấp nước sạch cho dân vùng ngập Đà Nẵng

TTO - Đến chiều 17-10, nhiều khu vực kiệt hẻm trên đường Mẹ Suốt (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vẫn chưa có nước thủy cục. Lực lượng của Quân khu 5 chi viện gấp 3 xe mang nước phục vụ dân.

Tặng máy lọc nước giúp bệnh viện giảm nhân công phát nước mỗi ngày

TTO - 50 máy lọc nước do Tập đoàn Phương Trang - FUTA Group tài trợ đã được bàn giao cho Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện điều trị COVID-19 Quân dân y miền Đông và Bệnh viện Quân y 175.

Nước sôi để nguội nên uống trong mấy ngày?

TTO - Theo các chuyên gia, nước nấu sôi để nguội nếu không bảo quản, che chắn kỹ sẽ bị nhiễm bụi, nhiễm vi sinh và có thể gây ngộ độc cho người uống.

Đến với vùng lúa gạo ngập úng, giếng toàn nước lũ

TTO - Ngày 12-11, đại diện báo Tuổi Trẻ và lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Yên tiếp tục mang quà cứu trợ khẩn cấp của bạn đọc đến với người dân vùng bị lũ cô lập ở tỉnh Phú Yên.

Dịch COVID-19: Sau giấy vệ sinh và khẩu trang, đến lượt bột mì cháy hàng

TTO - Người dân ở nhà tránh dịch đua nhau chạy theo trào lưu làm bánh mì rồi đăng mạng xã hội khiến các kệ hàng siêu thị hết sạch bột, trong khi bánh mì thành phẩm thì chẳng ai mua.

Dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái đầu tiên ở Mỹ

Wing - một công ty con thuộc tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google) - trở thành công ty đầu tiên ở Mỹ cung cấp dịch vụ giao hàng bằng máy bay không người lái.

Hà Nội thiếu nước sạch: 'Cháy' nước đóng chai, loại đắt loại rẻ đều bán hết

TTO - Đến hôm nay 17-10, có những cửa hàng tạp hóa ở khu vực bị ảnh hưởng của sự cố nước nhiễm bẩn đã bán ra gần 500 bình nước mỗi ngày, và luôn trong tình trạng 'cháy hàng'.