Tag: núi Lớn

Vũng Tàu tiếp tế trái cây cho khỉ để dụ chúng về lại núi

TTO - Sáng 17-7, hơn 70kg trái cây đã được đưa lên núi Lớn để "tiếp tế" cho hàng trăm con khỉ tại đây. Các đoàn thể Vũng Tàu kêu gọi người dân góp thức ăn cho khỉ bởi hiện "nguồn cung" đang khan hiếm vì giãn cách xã hội.

Khánh Hòa tính cho 82 dự án biệt thự, khu đô thị... 'cư ngụ' trên đồi núi

TTO - 82 dự án biệt thự, khu đô thị, du lịch... được tỉnh Khánh Hòa cho chủ trương, cho phép, cho nghiên cứu đầu tư trên các đồi núi ở Nha Trang và vùng phụ cận.

Phạt Công ty cáp treo Vũng Tàu vì xây dựng trái phép trên núi

TTO - Công ty cáp treo Vũng Tàu vừa bị UBND TP Vũng Tàu xử phạt 40 triệu đồng vì xây dựng không có giấy phép trên núi Lớn. Công ty này là chủ đầu tư của dự án thủy cung ở Bãi Trước đang gây tranh cãi.

Công ty cáp treo Vũng Tàu bạt 8.300 m2 đất núi Lớn khi chưa có giấy phép

TTO - Ngày 18-10, đoàn liên ngành của UBND TP Vũng Tàu yêu cầu Công ty cổ phần du lịch cáp treo Vũng Tàu tạm dừng việc san núi Lớn. Tại thời điểm bị kiểm tra, công ty này đã bạt hơn 8.000 m2 đất núi.

Mưa lớn, sân bóng rổ đổ ập xuống khách sạn ở  Vũng Tàu

TTO - Trận mưa lớn đêm 5-10 khiến sân bóng rổ của một biệt thự nằm ở lưng chừng núi Lớn đổ ập xuống khuôn viên khách sạn Kỳ Hòa, TP Vũng Tàu.

Truy chuyện xây dựng trái phép trên núi Lớn

TT - Ngày 7-12, HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã chất vấn về nạn quy hoạch “treo”, xây dựng trái phép trên núi Lớn và ô nhiễm trên sông Chà Và.