Tag: Nửa đời ngơ ngác

Sân khấu Hoàng Thái Thanh: Vỗ về một niềm nuối tiếc

TTO - Buổi biểu diễn rất đặc biệt vì là buổi cuối của chương trình biểu diễn 10 vở tiêu biểu tri ân khán giả trong hai tháng qua để Hoàng Thái Thanh nói lời chia tay với những suất diễn định kỳ hằng tuần, chuyển sang diễn theo mùa.

Sân khấu thắng lớn với nhiều suất kín vé, rạp phim 'hoan hỉ' khán giả tăng 200-300%

TTO - Những ngày lễ 30-4, 1-5 năm nay dù thời tiết không thuận lợi, mưa liên tục nhưng rất vui là hầu hết các sân khấu, rạp chiếu phim đều đông đúc khán giả đến xem.

Sân khấu Hoàng Thái Thanh ngưng diễn: Túi tiền mỏng của hai kẻ mộng mơ

TTCT - Trong suốt cuộc trò chuyện, bất chợt vài lần Ái Như vội vã quay mặt đi, tôi cũng vội vàng cúi xuống ghi ghi chép chép... Mãi rất lâu sau, chị nghèn nghẹn bảo, “cứ sợ nước mắt phá hỏng lòng kiêu hãnh”. Nhưng nước mắt có lý lẽ riêng của nó, đành đoạn nói lời chia tay với điều mình đã lao tâm khổ tứ suốt hàng chục năm ròng, có biết bao là buồn tủi, mà đâu chỉ với người mang nặng đẻ đau!

Đã 'Nửa đời ngơ ngác' lại tiếp 'Bên kia... nửa đời ngơ ngác'

TTO - Sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) vừa công diễn vở kịch tết 'Bên kia... nửa đời ngơ ngác'. Vở kịch của tác giả Hoàng Thái Thanh, đạo diễn Ái Như.

Đêm cuối năm: Những mầm thiện được gieo ở 'Nửa đời ngơ ngác'

TTO - Đêm cuối cùng của năm 2018, sân khấu Hoàng Thái Thanh đón nhận lượng khán giả kỷ lục đến xem suất diễn đặc biệt: suất diễn thứ 150 vở Nửa đời ngơ ngác.

Nửa đời ngơ ngác  chạm mốc 150 suất diễn

TTO - Đêm 31-12 và ngày 1-1-2019 sẽ có một sự kiện đặc biệt tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. 15 diễn viên qua các thời kỳ sẽ cùng tham gia để kỷ niệm vở kịch tâm lý xã hội Nửa đời ngơ ngác nhân vở chạm cột mốc suất diễn thứ 150.