27/02/2023 10:16 GMT+7

Nữ tiểu thương bán cá có hơi men xô xát với ban quản lý chợ

Ngày 27-2, lãnh đạo thị xã Phước Long (Bình Phước) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc xô xát qua lại giữa nữ tiểu thương bán cá và lực lượng Ban quản lý chợ Phước Bình.

Nữ tiểu thương bán cá có hơi men xô xát với ban quản lý chợ - Ảnh 1.

Vụ xô xát giữa tiểu thương và ban quản lý chợ gây xôn xao dư luận - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài gần sáu phút ghi lại cảnh một nhóm người được cho là lực lượng Ban quản lý chợ Phước Bình (thị xã Phước Long) và một tiểu thương bán cá cự cãi, tạt nước cá vào mặt nhau.

Theo hình ảnh trong clip, lực lượng chức năng nhận thấy một tiểu thương lấn chiếm lòng lề đường nên yêu cầu bà dọn các thau cá vào bên trong. Tuy nhiên, nữ tiểu thương cho rằng mình không lấn chiếm lòng lề đường nên đã lớn tiếng tranh cãi, thách thức.

Lúc này, một người trong ban quản lý chợ bưng thau cá liền bị người phụ nữ tạt thẳng thau nước cá vào mặt. Bực tức, hai bên xảy ra cự cãi, lấy các thau nước chứa cá tạt qua lại. Trong lúc xô xát, một người đàn ông đẩy nữ tiểu thương té nhào khiến tay trái của người này bị trầy xước.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được hàng chục người chia sẻ với các bình luận trái chiều. Trong đó, một số người cho rằng trường hợp tiểu thương bán cá sai phạm thì nên lập biên bản xử lý, chứ không nên cãi vã gây mất an ninh chợ.

Lãnh đạo UBND thị xã Phước Long cho hay vụ việc xảy ra chiều 25-2, ngay sau đó chính quyền địa phương đã mời hai bên lên làm việc, hòa giải xong và hai bên đã xin lỗi nhau. Nữ tiểu thương sau đó đã trở lại buôn bán bình thường.

Cũng theo vị này, bước đầu xác định sự việc xảy ra lúc lực lượng chức năng đi nhắc nhở tiểu thương kinh doanh, buôn bán không lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè. Hầu hết các tiểu thương chấp hành rất tốt. Riêng vụ việc này được cho là nữ tiểu thương đã "đi nhậu" vào buổi trưa nên khi bị nhắc nhở đã xảy ra cãi vã.

Về hành vi, thái độ của lực lượng ban quản lý chợ, lãnh đạo thị xã Phước Long cho hay sẽ tổ chức họp, nhắc nhở ban quản lý chợ, hạn chế không để xảy ra vụ việc tương tự trong thời gian tới.

Vụ cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ bị kỷ luật: Tạm thu hồi quyết định kỷ luậtVụ cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ bị kỷ luật: Tạm thu hồi quyết định kỷ luật

Sau khi ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng với cô giáo Hồ Thị Tâm - người bị “bẻ tay”, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh, chi bộ Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) đã họp đột xuất rồi thống nhất thu hồi quyết định kỷ luật trên.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên