13/04/2022 18:27 GMT+7

Công an Bình Dương tạm đình chỉ đại úy liên quan vụ xô xát vì chuyện đậu xe

BÁ SƠN
BÁ SƠN

TTO - Đại úy Trần Xuân Phương - phó đội trưởng thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) - bị tạm đình chỉ công tác 30 ngày để làm rõ vụ việc trong video xô xát với người dân.

Công an Bình Dương tạm đình chỉ đại úy liên quan vụ xô xát vì chuyện đậu xe - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ video được cho là cán bộ công an có mặt trong video xô xát vì chuyện đậu xe

Ngày 13-4, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với đại úy Trần Xuân Phương - phó đội trưởng thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06).

Lý do tạm đình chỉ là để làm rõ vụ việc xô xát với người dân tại phường An Thạnh, thành phố Thuận An từ phản ánh của dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh xô xát của một nhóm người gồm cả nam và nữ. Trong đó có một người đàn ông được cho là đang công tác tại PC06. 

Trong video, người đàn ông này có giơ tay đánh vào một người đàn ông khác, sau đó giữ tay khống chế một phụ nữ.

Theo trình bày của bà N.T. trên trang Facebook cá nhân, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 11-4 trên đường An Thạnh 14, phường An Thạnh, thành phố Thuận An.

Bà T. cho biết khi bà đi xe về nhà mẹ ruột thì thấy trong con hẻm có hai ôtô đậu chiếm lối đi, nhưng khi được nhắc nhở thì nhóm người chủ xe xảy ra xô xát với vợ chồng bà T.

Theo lời bà T., một người đàn ông trong nhóm chủ xe còn nói "mày ngon thì cứ gọi công an lên đi, tao công an nè".

Công an tỉnh Bình Dương cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng trực thuộc khẩn trương xác minh vụ việc để xử lý theo quy định.

Xác minh video một cán bộ công an xô xát với đôi vợ chồng vì chuyện đậu xe Xác minh video một cán bộ công an xô xát với đôi vợ chồng vì chuyện đậu xe

TTO - Bà T. cho biết khi bà đi xe thấy trong hẻm có hai xe hơi đậu chiếm lối đi. Khi nhắc nhở, nhóm người chủ xe xô xát với vợ chồng bà. Theo bà T., một người đàn ông trong nhóm chủ xe nói "mày ngon thì cứ gọi công an lên đi, tao công an nè".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên