06/01/2022 17:37 GMT+7

Tạm đình chỉ phó vụ trưởng của một tổng cục, làm rõ clip đánh nữ hàng xóm

QUANG THẾ
QUANG THẾ

TTO - Tổng cục Địa chất và khoáng sản (Bộ Tài nguyên - môi trường) tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính, để làm rõ clip xô xát với hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tạm đình chỉ phó vụ trưởng của một tổng cục, làm rõ clip đánh nữ hàng xóm - Ảnh 1.

Ông Thắng đánh phụ nữ hàng xóm - Ảnh cắt từ clip

Chiều 6-1, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Phương - chánh văn phòng Tổng cục Địa chất và khoáng sản (Bộ Tài nguyên - môi trường) - cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - tài chính, để làm rõ clip xô xát với một gia đình hàng xóm.

"Thực hiện chức năng quản lý cán bộ công chức thì Tổng cục Địa chất và khoáng sản đã tạm đình chỉ 15 ngày, trong thời gian này các đơn vị của tổng cục sẽ xác minh thông tin trên mạng xã hội liên quan đến anh Thắng. Quan điểm của tổng cục là sai đến đâu sẽ xử lý đến đó", ông Phương cho biết.

Ông Phương cho biết thêm: "Theo báo cáo của anh Thắng, ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Thắng đã chủ động sang nhà hàng xóm xin lỗi, hòa giải có sự chứng kiến của công an phường. Lãnh đạo tổng cục đã giao Vụ Tổ chức cán bộ xác minh vụ việc, sau khi có kết quả chính thức chúng tôi sẽ thông tin tới cơ quan báo chí".

Tạm đình chỉ phó vụ trưởng của một tổng cục, làm rõ clip đánh nữ hàng xóm - Ảnh 2.

Người đàn ông hàng xóm sau đó cũng lao vào đánh ông Thắng - Ảnh cắt từ clip

Ông Phạm Tân Tuyến, chánh văn phòng Bộ Tài nguyên - môi trường, cho biết: "Tôi được biết Bộ Tài nguyên - môi trường đã chỉ đạo Tổng cục Địa chất và khoáng sản vào cuộc, sau đó báo cáo cụ thể thông tin vụ việc".

Trước đó ngày 4-1, một đoạn clip được tung lên mạng xã hội dài hơn 2 phút ghi lại cảnh ông Thắng to tiếng với hàng xóm về việc đỗ xe, rồi lao vào đánh người phụ nữ. Vài giây sau, một người đàn ông trong nhà chạy ra đánh lại ông Thắng. 

Vụ xô xát nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm: Khởi tố 3 người Vụ xô xát nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm: Khởi tố 3 người

TTO - Liên quan vụ một gia đình xô xát với nhân viên y tế trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại quận 8 (TP.HCM), cơ quan công an đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 3 người.

QUANG THẾ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên