Thứ 6, ngày 30 tháng 9 năm 2022

Nữ tài xế tự đâm nát đầu xe, gãy chân vì... một con nhện

12/04/2019 09:34 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại Mỹ, quốc gia có tỉ lệ cứ 10 người thì có đến 8 người sở hữu ôtô.

Nữ tài xế tự đâm nát đầu xe, gãy chân vì... một con nhện - Ảnh 1.

Chưa rõ khổ chủ sẽ phải bỏ bao nhiêu tiền để sữa chữa cho chiếc xe bị hư nghiêm trọng chỉ vì... một con nhện - Ảnh: Cảnh sát Cairo

Hôm 10-4, trong một bài đăng trên Facebook, cảnh sát thị trấn Cairo thuộc bang New York (Mỹ) nói họ cảm thấy cần thiết phải thông báo về một vụ tai nạn với tất cả mọi người bởi nguyên nhân "khó đỡ" của nó.

Hình ảnh hiện trường cho thấy chiếc xe gặp nạn gần như bị nát phần đầu và lộ hẳn động cơ ra ngoài.

Nhà chức trách đã phải điều cùng lúc các lực lượng từ xe cứu hỏa đến xe cấp cứu và cảnh sát tới hiện trường.

Theo cảnh sát, sau khi điều tra kỹ lưỡng và lấy lời khai, họ khẳng định nguyên nhân dẫn tới tai nạn trên đường Silver Spur là do... một con nhện. 

Trong lúc lái xe, nữ tài xế (chưa rõ danh tính) đã hoảng sợ trước sự xuất hiện của "vị khách 8 chân" không mời mà đến ở hàng ghế trước. Con nhện khiến cô này cuống lên và vì mải lo để ý xem nó đã bò tới đâu, kết quả là cô tự đâm xe vào đá.

Rất may vụ tai nạn không làm ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang chạy trên đường. Tuy nhiên nữ tài xế sau đó đã bị gãy chân, cảnh sát cho biết thêm.

Nữ tài xế tự đâm nát đầu xe, gãy chân vì... một con nhện - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường - Ảnh: Cảnh sát Cairo

"Chúng tôi biết là chuyện này hoàn toàn nhẹ nhàng và bình thường với những tài xế khác, nhưng HÃY VUI LÒNG dạy những tài xế mới cầm vôlăng và cả chính bạn cách vượt qua nỗi sợ hãi để lái xe tấp vào lề một cách an toàn", cảnh sát Cairo chuyển tải thông điệp.

"Mạng người phụ thuộc vào điều đó", cảnh sát Mỹ tỏ ra thông cảm nhưng cương quyết đặt an toàn giao thông lên hàng đầu.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người đã thể hiện sự cảm thông với nỗi sợ của nữ tài xế. Họ cũng chia sẻ những kinh nghiệm khó quên khi loài vật 8 chân "có ý định cướp xe của tôi".

"Vì lý do an toàn, tốt nhất là bạn nên đốt luôn chiếc xe, chỉ để bảo đảm là con vật đó chắc chắn sẽ chết", một cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

Sân bay Đức đóng cửa vì tài xế lao xe vào đường băng Sân bay Đức đóng cửa vì tài xế lao xe vào đường băng

TTO - Sân bay Hannover ở miền trung nước Đức đã phải đóng cửa nhiều giờ liền trong ngày thứ bảy, 29-12, sau khi một người đàn ông lái xe lao qua hàng rào vào đường băng trả khách của nhiều máy bay.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận