10/06/2020 19:42 GMT+7

Nữ sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Chiều 10-6, thầy giáo Bùi Đình Hải - phó hiệu trưởng Trường THCS Quảng Nham, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa cho biết em Hoàng Thị Khánh Nhung (học sinh lớp 8A5 của trường) đã có hành động đẹp khi trả lại 39,5 triệu đồng cho người đánh rơi.

Nữ sinh lớp 8 trả lại gần 40 triệu đồng cho người đánh rơi - Ảnh 1.

Em Hoàng Thị Khánh Nhung (áo trắng) trả lại số tiền cho bà Phạm Thị Hà - Ảnh nhà trường cung cấp

Trước đó chiều 8-6, trên đường đi học về em Hoàng Thị Khánh Nhung nhặt được một bọc tiền mệnh giá 500.000 đồng nên quay lại trường báo với ban giám hiệu cùng công an địa phương để trả lại cho người đánh rơi.

Đến ngày 10-6, Công an xã Quảng Nham và trường xác minh được số tiền trên là của bà Phạm Thị Hà nên làm thủ tục trả lại 39,5 triệu đồng cho bà Hà. Nhận được số tiền đánh rơi, bà Hà cảm ơn hành động đẹp của em Nhung.

Thầy Bùi Đình Hải cho biết thêm: "Em Nhung có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Gia đình có 4 anh chị em, bố làm nghề đi biển, mẹ bán hàng. Hành động đẹp của em Nhung rất đáng được biểu dương trong toàn trường".

Bật khóc khi được trả lại tiền đánh rơi ở Bệnh viện Chợ Rẫy Bật khóc khi được trả lại tiền đánh rơi ở Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - Mới đây, đoạn video chàng thanh niên trả lại hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi tại bệnh viện được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội vì ấm áp tình người.

HÀ ĐỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên