Tag: nhặt được tiền

Khen thưởng nhân viên y tế trả lại gần 1 lượng vàng nhặt được

Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang đã khen thưởng đột xuất cho nhân viên y tế nghèo nhặt được tiền, vàng đã trả lại cho bệnh nhân.

Học sinh lớp 5 trả lại người đánh rơi hàng trăm triệu đồng

Trong lúc lên lớp, hai em học sinh lớp 5 ở Đồng Nai nhặt được giỏ xách chứa tiền, vàng và nhiều giấy tờ trị giá hơn trăm triệu đồng.

Hai giáo viên trao lại 5.000 yen Nhật cùng hơn 10 triệu đồng cho người đánh rơi

TTO - Trên đường đi dạy về, hai giáo viên tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình nhặt được chiếc ví chứa hơn 10 triệu đồng và 5.000 yen Nhật nên đã trình báo công an để tìm người đánh mất.

Nhặt được 30 triệu đồng cùng điện thoại, báo công an trả người đánh rơi

TTO - Trên đường đi chợ, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh nhặt được túi xách bên trong chứa 30 triệu đồng và một số tài sản nên đã tìm đến công an trình báo.

Nhặt được 50 triệu giữa đường, người đàn ông đăng lên mạng tìm người mất để trả lại

TTO - Nhặt được số tiền lớn trên đường phố Hà Nội trong đêm, anh Lê Huy Lương đã đăng lên mạng xã hội để tìm 'khổ chủ' và sau đó hoàn trả toàn bộ tài sản cho người đánh rơi.

Nhặt được 70 triệu đồng, chị công nhân trả lại người đánh mất

TTO - Nữ công nhân tại Xuân Trường, Nam Định cùng với người thân trên đường đi làm về thì phát hiện nhiều tờ tiền rơi vãi trên đường, sau khi thu gom kiểm đếm được 70 triệu đồng đã liên hệ tới công an thị trấn mong trả lại cho người đánh mất.

3 học sinh tiểu học trả lại 42 triệu đồng cho người đánh rơi

TTO - 3 học sinh tiểu học ở huyện Giồng Riềng, Kiên Giang nhặt được 42 triệu đồng, mang nộp cho công an trả lại người đánh rơi.

Nhặt được 300 triệu và 3 cây vàng, nữ sinh đứng chờ trả lại người đánh rơi

TTO - Trên đường đi học về, nữ sinh Mỹ Dung nhặt được túi xách màu vàng nằm ở vệ đường, bên trong có gần 300 triệu đồng và 3 cây vàng. Em quyết định đứng chờ và trả lại toàn bộ số tài sản cho người đánh rơi.

Đi cấy về 'vấp' phải bọc tiền, đăng Facebook tìm người đánh rơi

TTO - Bọc tiền gần 100 triệu đồng và một chiếc điện thoại được chị Hà Thị Lọc trả lại cho người đánh rơi.

5 học sinh tiểu học nhặt được tiền, đến trụ sở công an nhờ tìm người đánh rơi trả lại

TTO - 5 em học sinh ở Đan Phượng (Hà Nội) trên đường đi học về nhặt được ba chiếc phong bì tổng số tiền 5 triệu đồng đã mang đến trụ sở Đội Cảnh sát giao thông, trật tự để nhờ trả lại người đánh rơi.