Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội phải nhập viện sau khi bị bạn đánh, đạp tàn nhẫn

10/10/2020 10:44 GMT+7

TTO - Hình ảnh nữ sinh bị một bạn nữ khác đánh liên tiếp vào vùng đầu và người đang gây xôn xao mạng xã hội. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm, Hà Nội xác nhận em là học sinh của trường THCS trên địa bàn.

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội phải nhập viện sau khi bị bạn đánh, đạp tàn nhẫn - Ảnh 1.

Nữ sinh bị bạn đánh - Ảnh: CTV

Sáng 10-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và đồng thời yêu cầu ban giám hiệu Trường THCS Trung Mầu báo cáo lại.

"Sau khi có clip đăng tải một học sinh lớp 8 bị đánh, đứng bên cạnh có nhiều học sinh khác hò reo và kèm những lời bình luận tiêu cực, chúng tôi đã xem xét nội dung xảy ra ở đâu. Nơi xảy ra vụ việc không phải trong nhà trường nên rất khó xác định.

Thông tin ban đầu tôi nắm được là em học sinh phải nhập viện sức khỏe đã có tiến triển tốt. Sau khi có xác minh cụ thể về vụ việc, chúng tôi sẽ có thông tin chi tiết tới báo chí" - vị lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Gia Lâm thông tin.

Nữ sinh lớp 8 ở Hà Nội phải nhập viện sau khi bị bạn đánh, đạp tàn nhẫn - Ảnh 2.

Nữ sinh bị bạn đánh - Ảnh: CTV

Trước đó ngày 9-10, trên mạng xã hội xuất hiện clip một nữ sinh mặc đồng phục học sinh bị một bạn nữ đánh liên tiếp vào vùng đầu và người. Đáng nói là nhiều người khác đứng cạnh không can ngăn mà còn reo hò.

Nữ sinh bị đánh là T.A.T., học sinh lớp 8 Trường THCS Trung Mầu. Lúc bị đánh, T. chỉ biết ôm đầu kêu khóc mà không thể phản kháng. Nữ sinh bị đá, đạp vào mặt rất nhiều lần. Đứng bên cạnh có rất nhiều học sinh mặc áo đồng phục của nhà trường. 

Hiện vụ việc đang được Công an xã Trung Mầu vào cuộc điều tra làm rõ.

Đình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng Đình chỉ học tập 4 nữ sinh đánh nhau rồi phát tán video lên mạng

TTO - Ngày 29-9, ông Lê Thanh Quang - giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre - cho biết cùng ngày trung tâm đã có quyết định đình chỉ học tập đối với 4 nữ sinh do có liên quan đến clip đánh nhau bị phát tán trên mạng.

Q.T.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận