Thứ 6, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Công an điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị Thảo 'đại bàng' đánh đập, tung video lên mạng

14/09/2020 16:59 GMT+7

TTO - Chiều 14-9, UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết Công an huyện Thạch Thành đang điều tra, làm rõ vụ một nữ sinh lớp 7 của Trường THCS Thành Trực bị đánh đập, quay video rồi tung lên mạng xã hội Facebook.

Công an điều tra vụ nữ sinh lớp 7 bị Thảo đại bàng đánh đập, tung video lên mạng - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh lớp 7 ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị đánh - Ảnh cắt từ video trên mạng xã hội

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng xác định ngày 11-9, em Y., học sinh lớp 7 Trường THCS Thành Trực, xã Thành Trực, trên đường đi học về (còn quàng khăn đỏ) bị một cô gái tên Thảo, cùng trú tại xã Thành Trực chặn đường đánh. 

Khi xảy ra vụ việc có nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Có người còn dùng điện thoại di động quay video, sau đó tung lên mạng xã hội Facebook.

Ông Nguyễn Hữu Long - chủ tịch UBND xã Thành Trực - cho biết hiện nay cơ quan chức năng huyện Thạch Thành đang tiếp tục làm việc với học sinh tên Y. bị đánh và cô gái đánh cháu Y. được xác định là một cô gái khoảng 16 tuổi, đã bỏ học.

Trước đó, ngày 13-9 trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video dài gần 1 phút, ghi cảnh một nữ sinh, được xác định là em Y. ở xã Thành Trực, huyện Thạch Thành, bị đánh đập.

Nội dung video cho thấy người đánh em Y. được gọi là Thảo "đại bàng", hoặc Thảo "chị đại". Ban đầu, Thảo "đại bàng" đeo khẩu trang, ngồi trên yên xe máy, còn em Y. đứng dưới đường. Sau khi nói vài câu, Thảo "đại bàng" bất ngờ vung tay đập, tát mạnh vào mặt em Y.

Do bị tát mạnh, em Y. sợ hãi chỉ biết dùng tay che ngang mặt và khóc. Trong lúc Thảo "đại bàng" đánh em Y., xung quanh có nhiều người nhưng không ai can ngăn mà còn cổ vũ Thảo.

Một người chứng kiến vụ việc này dùng điện thoại di động quay video rồi tung lên Facebook.

Tung clip nữ sinh đánh nhau, người phụ nữ bị công an xử lý Tung clip nữ sinh đánh nhau, người phụ nữ bị công an xử lý

TTO - Đăng một đoạn video clip về một nhóm học sinh cấp II đánh nhau lên mạng xã hội, một người phụ nữ ở huyện Nam Đàn, Nghệ An bị triệu tập, xử lý.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận