Điều tra video nữ sinh lớp 11 bị đánh ‘hội đồng’ ở quận Gò Vấp

28/10/2019 19:18 GMT+7

TTO - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đã tiếp nhận trình báo và đang điều tra làm rõ vụ nữ sinh lớp 11 bị đánh “hội đồng” được camera ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Điều tra video nữ sinh lớp 11 bị đánh ‘hội đồng’ ở quận Gò Vấp - Ảnh 1.

Nữ sinh bị đánh "hội đồng", lột áo lôi trên đường - Ảnh: Cắt từ clip trên mạng xã hội.

Chiều 28-10, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an quận Gò Vấp, TP.HCM xác nhận Công an phường 17 đã tiếp nhận trình báo và đang điều tra làm rõ vụ nữ sinh bị đánh "hội đồng" được camera ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, một đoạn video khoảng 1 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một cô gái bị nhóm bạn (ít nhất hai người) xông vào đánh "hội đồng" bằng tay chân và nón bảo hiểm.

Đoạn video còn thể hiện, khi bị đánh "hội đồng", cô gái chỉ biết ôm đầu chịu trận. Trong khi những người hành hung tiếp tục túm tóc kéo lê trên đường và lột áo cô gái…

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bị đánh là em N. (16 tuổi), nữ sinh lớp 11 của một trường THPT ở phường 7 (quận Gò Vấp).

Theo trình báo thì sự việc xảy ra vào tối 22-10. Thời điểm đó, em N. ở nhà thì có bạn tới rủ ra quán cà phê "nói chuyện". Sau đó, người bạn này chở em N. đến một đoạn đường vắng thuộc phường 17 (quận Gò Vấp).

Tại đây, những người khác xuất hiện rồi hành hung em N. như trong đoạn video ghi lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi bị đánh, em N. về nhà nói dối bị té xe và không đi học. Phía gia đình đã đưa em N. đi khám, điều trị một số chỗ bị thương. Đến ngày 25-10, khi thấy đoạn video trên mạng xã hội, gia đình gặng hỏi thì em N. mới nói ra sự thật.

Phía gia đình em N. đã đến Công an phường 17 (quận Gò Vấp) và Ban giám hiệu trường THPT (nơi em N. đang học) để trình báo lại sự việc.

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên kiện gia đình học sinh đánh mình Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên kiện gia đình học sinh đánh mình

TTO - TAND huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên quyết định đưa vụ án bạo hành nữ sinh N.T.H.Y. ra xét xử sơ thẩm vào ngày 29-10.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận