30/03/2019 09:40 GMT+7

Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man phải nhập viện

VĨNH HÀ
VĨNH HÀ

TTO - Nữ sinh lớp 9 bị bạn đạp đầu, giật tóc ngay tại lớp trước sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai can ngăn. Hiện công an đã vào cuộc điều tra.

Nữ sinh lớp 9 bị bạn đánh hội đồng dã man phải nhập viện - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh lan truyền trên mạng - Ảnh chụp màn hình

Một clip ghi lại hình ảnh nữ sinh lớp 9 Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, Hưng Yên bị 5 học sinh khác đánh dã man lan truyền trên mạng tối 29-3 gây bức xúc dư luận.

Theo hình ảnh trong clip, nữ sinh này bị bạn lột hết quần áo, đạp đầu, giật tóc ngay tại lớp trước sự chứng kiến của các bạn học khác nhưng không ai can ngăn.

Sự việc xảy ra vào ngày 22-3 nhưng một tuần sau mới bị lộ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Phê - giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên - xác nhận sự việc trong clip xảy ra ở Trường THCS Phù Ủng. Phòng GD-ĐT Ân Thi, Sở GD-ĐT Hưng Yên và chính quyền đã biết và đang xử lý sự việc.

Theo đó đã yêu cầu giải trình, kỷ luật học sinh đánh bạn, bồi thường cho em nữ sinh bị đánh…Nhưng việc xử lý này chưa thỏa đáng nên đang được tiếp tục xem xét.

Hôm nay 30-3, lãnh đạo Sở GD-ĐT sẽ trực tiếp làm việc tại trường về sự việc này. Theo ông Nguyên Văn Thanh - chủ tịch xã Phù Ủng, công an đã vào cuộc điều tra.

Được biết nữ sinh bị đánh sau đó đã nghỉ học và phải nhập viện vì hoảng loạn tinh thần.

Nữ sinh đã bị đánh nhiều lần?

Theo TTXVN, nữ sinh bị đánh là em Y, học sinh lớp 9 Trường THCS Phù Ủng. Em bị nhóm nữ sinh cùng lớp đánh hội đồng vào ngày 22-3. Điều đáng nói, sự việc xảy ra ngay trên lớp học và diễn ra trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và giáo viên.

Thầy Nhữ Mạnh Phong, hiệu trưởng Trường THCS Phù Ủng, xác nhận có biết sự việc. Theo thầy Phong, Y là học sinh hiền lành, ít nói. Về nguyên nhân xảy ra vụ đánh nữ sinh, lãnh đạo trường này nói chưa biết và sẽ chỉ đạo để làm rõ. Nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao giáo viên xác minh làm rõ sự việc.

Theo một học sinh giấu tên trong lớp, do Y nhút nhát nên hay bị các bạn khác bắt nạt. Đây không phải lần đầu Y bị đánh và lần này bị đánh nhiều nhất.

Ông Nguyễn Văn Doanh, chú ruột của em Y, bức xúc cho biết sau khi sự việc xảy ra, cháu Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện.

Ông Đào Văn Duyến - trưởng Công an xã Phù Ủng - cho biết xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện và các cơ quan chức năng của huyện Ân Thi đang vào cuộc điều tra làm rõ.

Gọi 3 nữ sinh lớp 8 là Gọi 3 nữ sinh lớp 8 là 'em' trên Facebook, một nữ sinh lớp 7 bị vây đánh

TTO - Vì lên Facebook “giả” là học sinh trường khác và gọi các nữ sinh lớp 8 bằng em, xưng chị mà một nữ sinh lớp 7 ở tỉnh Phú Yên bị đánh hội đồng và tung clip lên Facebook.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên