Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Nữ sinh lớp 10 mất tích 'bí ẩn' sau khi đi sinh nhật bạn

24/12/2018 13:53 GMT+7

TTO - Đã 10 ngày trôi qua sau khi xin phép gia đình đi sinh nhật bạn, một nữ sinh lớp 10, ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang vẫn chưa trở về nhà.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Ngân trước khi mất tích - Ảnh: Gia đình cung cấp

Chị Giang (mẹ ruột em Ngân) kể về chuyện mất tích của con mình -Thực hiện: HOÀI THƯƠNG

Ngày 24-12, cô Nguyễn Thị Tưởng, hiệu trưởng Trường THPT Ấp Bắc (TP Mỹ Tho, Tiền Giang), xác nhận: một nữ sinh lớp 10 của trường đã bỏ học hơn tuần nay. Nữ sinh được cho là đã mất tích là em Nguyễn Thùy Ngân (học sinh lớp 10A4). Theo cô Tưởng, Ngân là một học sinh ngoan hiền, lễ phép có học lực khá.

"Khi hay tin em Ngân mất tích chúng tôi rất bất ngờ, nhà trường đã phối hợp với gia đình và cơ quan công an tích cực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em Ngân. Khi Ngân quay trở về trường, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để em được kiểm tra học kỳ 1 bù và tiếp tục học tập để theo kịp chương trình" - cô Tưởng cho biết thêm.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, chị Nguyễn Thị Thùy Giang (ngụ số 66/44 đường Đoàn Thị Nghiệp, P. 5, TP.Mỹ Tho, mẹ ruột của Ngân) cho biết: Đã làm đơn gửi cơ quan chức năng nhờ tìm giúp con gái của mình bị mất tích sau khi đi sinh nhật bạn vào đêm 15-12.

Theo chị Giang, con gái chị rất ngoan hiền và đang đi học bình thường, trước khi mất tích Ngân không có biểu hiện gì khác thường.

"Khi đi dự sinh nhật, bé Ngân mặc quần jean dài, áo đen trắng, một cái áo khoác jean ở ngoài, một chiếc điện thoại di động và có đeo một đôi bông tay cùng 1 bộ vòng simen 7 chiếc. Ngoài ra Ngân không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân gì" - chị Giang nói trong lo lắng.

Nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn sau khi đi sinh nhật bạn - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Thị Thùy Giang (mẹ ruột em Ngân) kể lại vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trước đó, vào tối 15-12, Ngân xin phép gia đình đi sinh nhật một người bạn ở TP Mỹ Tho nhưng sau đó không trở về nhà. Gia đình gọi điện thoại di động cho Ngân nhưng không liên lạc được.  

Những ngày qua, gia đình chị Giang đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không liên lạc được. Các tài khoản Zalo và Facebook của Ngân cũng ngừng truy cập từ ngày 15-12.

Một lãnh đạo Công an TP Mỹ Tho xác nhận: Đã nắm được vụ việc, hiện đang tập trung tìm kiếm em nữ sinh này.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận