10/07/2024 19:40 GMT+7

Nữ du khách Việt tại Úc bị xe lửa tông chết

Một du khách Việt 52 tuổi tên Tuyet Nguyen đã bị xe lửa tông chết tại Sydney, khi bà leo xuống đường ray để nhặt dép.

Nhân viên cứu hộ hoạt động tại hiện trường vụ tai nạn của du khách người Việt tên Tuyet Nguyen - Ảnh: TNV

Nhân viên cứu hộ hoạt động tại hiện trường vụ tai nạn của du khách người Việt tên Tuyet Nguyen - Ảnh: TNV

Truyền thông Úc cho biết bà Tuyet Nguyen nhảy xuống đường ray tại ga Punchbowl, thuộc khu vực tây nam của Sydney vào khoảng 3h30 chiều ngày 10-7.

Toan Huynh, cháu của bà Tuyet Nguyen, kể lại với tờ Daily Telegraph rằng nữ du khách Việt này tới Úc để thăm gia đình, và trước giờ đã nhiều lần đến nước này.

Cảnh sát New South Wales cho biết khi bà Tuyet Nguyen nhảy xuống đường ray nhặt dép, bà đã không thể trèo lên và bị xe lửa chèn chết.

Toan Huynh cũng là người xác nhận bà đã xuống nhặt dép.

Những người chứng kiến vụ tai nạn đã sốc trước cảnh tượng này, và kêu gọi nhân viên nhà ga giúp đỡ đưa bà ra khỏi nơi bị kẹt ở đường ray.

Bà được đưa tới bệnh viện sau hơn một tiếng giải cứu, nhưng không thể qua khỏi.

Sydney Trains, nhà điều hành hệ thống xe lửa vùng New South Wales, đã gửi lời chia buồn tới thân nhân bà Tuyet Nguyen vì sự cố bi thương này.

Công bố băng ghi hình nghi phạm vụ 2 du khách Việt chết tại Las VegasCông bố băng ghi hình nghi phạm vụ 2 du khách Việt chết tại Las Vegas

TTO - Mới đây, cảnh sát Las Vegas vừa công bố một đoạn băng ghi hình người được cho là nghi phạm trong vụ 2 người Việt chết tại khách sạn Circus Circus. Nghi phạm là người da màu, vào khoảng 25-30 tuổi. Cảnh sát khẳng định vẫn chưa bắt được hung thủ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên