Thứ 2, ngày 14 tháng 6 năm 2021

Nữ doanh nhân Mỹ tiết lộ có ngoại tình với Thủ tướng Anh Johnson

17/10/2020 19:21 GMT+7

TTO - Một nữ doanh nhân công nghệ người Mỹ tiết lộ từng ngoại tình với Thủ tướng Anh Boris Johson khi ông còn là thị trưởng London.

Nữ doanh nhân Mỹ tiết lộ có ngoại tình với Thủ tướng Anh Johnson - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân người Mỹ Jennifer Arcuri tiết lộ từng ngoại tình với thủ tướng Anh khi ông còn là thị trưởng London - Ảnh: REUTERS

Người đó, theo tờ Daily Mail, có tên Jennifer Arcuri. Khi được hỏi có ngoại tình với ông Johnson hay không, bà Arcuri nói: "Tôi nghĩ không cần phải nói ra… chuyện đó bây giờ khá phổ biến".

Trong cuộc phỏng vấn với Daily Mail, Arcuri còn nói ông Johnson - khi đó đã kết hôn với người vợ thứ hai là Marina Wheeler - đã dành nhiều đam mê cho bà.

Hồi năm 2019, Arcuri đã trả lời một số cuộc phỏng vấn trên truyền hình sau khi những cáo buộc của bà được đưa ra ánh sáng. Bà nói mình và đương kim thủ tướng Anh có "mối quan hệ rất đặc biệt" nhưng liên tục từ chối khẳng định họ có ngoại tình hay không.

Ông Johnson là thị trưởng London từ năm 2008 tới năm 2016. Ông trở thành thủ tướng Anh vào năm ngoái.

Phố Downing chưa đưa ra bình luận về tiết lộ của Arcuri.

Văn phòng độc lập về ứng xử cảnh sát (IOPC) đã mở cuộc điều tra vào tháng 9-2019, sau khi một tờ báo đăng tin ông Johnson (khi còn là thị trưởng London) ưu ái cho bà Arcuri - người đã nhận hàng ngàn bảng Anh từ ngân sách công hay tham gia các chuyến công tác thương mại nước ngoài cùng ông.

Ông Johnson phủ nhận thực hiện bất kỳ hành vi sai trái nào, đồng thời nói rằng mọi chuyện đều được tiến hành đúng đắn và không có lợi ích cá nhân gì để khai báo.

Vào tháng 5 năm nay, IOPC nói ông Johnson sẽ không phải đối mặt với truy cứu hình sự.

Vấn đề được chuyển đến cơ quan giám sát vì ông Johnson là người đứng đầu Văn phòng Thị trưởng về chính sách và tội phạm, vai trò tương đương với ủy viên cảnh sát trong nhiệm kỳ thị trưởng của mình.

Đội trưởng tuyển bơi Nhật có nguy cơ Đội trưởng tuyển bơi Nhật có nguy cơ 'mất trắng' vì ngoại tình

TTO - Cách đây ít ngày, kình ngư 26 tuổi Daiya Seto đã đến gặp trực tiếp Liên đoàn Bơi lội Nhật Bản, xin từ chức đội trưởng đội tuyển bơi lội Nhật Bản.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận