Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Thủ tướng Anh

Thủ tướng Anh bay gấp sang Brussels chốt Brexit

Thủ tướng Anh bay gấp sang Brussels chốt Brexit

TTO - Thủ tướng Anh Theresa May và Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker tuyên bố đã đạt được thỏa thuận sơ bộ xung quanh các điều khoản để Anh rời Liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit.

10:16

Bộ trưởng quốc phòng Anh từ chức sau cáo buộc quấy rối tình dục

TTO - Ông Michael Fallon, Bộ trưởng Quốc phòng Anh đệ đơn xin từ chức, dẫn lý do bản thân không đáp ứng được các tiêu chuẩn hành xử của quân đội Anh.

04:35

Iran tấn công 9.000 tài khoản email trong Quốc hội Anh

TTO - Cơ quan tình báo Anh cho biết Iran đã tiến hành một vụ tấn công mạng “thô bạo” nhằm vào Quốc hội Anh, tấn công hàng chục nghị sĩ trong mùa hè năm nay.

05:51

Thủ tướng Anh phản ứng trước âm mưu lật đổ bà

TTO - Thủ tướng Anh Theresa May cho biết đã nhận được “sự ủng hộ hoàn toàn” từ nội các sau khi một cựu chủ tịch đảng Bảo thủ thừa nhận muốn lật đổ bà.

05:04

Anh tăng thêm 1000 cảnh sát sau khi bắt thêm nghi can khủng bố

TTO - Cảnh sát Anh thông báo đã bắt giữ nghi can thứ 2 có liên quan đến vụ đánh bom tại nhà ga Parsons Green ở thủ đô London hôm 15-9.

05:10

Chính khách cũng bị làm giả ảnh

TTO - Một bức ảnh hơn ngàn lời nói. Và ảnh giả có liên quan đến lãnh đạo các cường quốc thì còn hơn cả triệu lời, dù là những lời tai hại.

10:00

Anh và EU rục rịch các bước 'li dị'

TTO - Công dân của Liên minh châu Âu (EU) sẽ không còn được tự do đi lại, sống, làm việc và học tập tại Anh trong khi các cơ quan của EU chuẩn bị rời Anh.

05:44

​Thủ tướng Anh điêu đứng khi trưởng chiến lược gia từ chức

TTO - Ông Chris Wilkins, giám đốc chiến lược của thủ tướng Anh, bà Theresa May, đã là người mới nhất trong nhóm cố vấn cấp cao của bà đệ đơn từ chức.

06:12

Quốc hội Anh bị tấn công mạng, thư điện tử bị xâm nhập 

TTO - Chưa rõ chủ mưu và động cơ vụ tấn công nhưng phía Quốc hội Anh cho rằng họ có đủ khả năng kỹ thuật để ngăn chặn vụ việc.