Tag: NSƯT Minh Vương

Nghệ sĩ Giang Châu qua đời sau thời gian lâm nhiều trọng bệnh

TTO - Theo thông tin từ gia đình, NSƯT Giang Châu đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 6h30 sáng 8-5 tại nhà riêng ở quận Tân Phú (TP.HCM)

Cải lương trong cơn 'tai biến'

TTO - Tại sao suốt những năm 1990 đến nay rất hiếm thấy được một kịch bản, vở diễn có sức sống lâu dài? Mỗi mùa hội diễn, hàng trăm huy chương, giải thưởng được trao mà công chúng vẫn không nhớ đến?

Có thể trình Thủ tướng trường hợp Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu

TTO - Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch đang cân nhắc đề nghị hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT bỏ phiếu lại với các trường hợp NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu; cần thiết có thể xem xét trình lên Thủ tướng.

Bộ sẽ cố hết sức về trường hợp của NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn

TTO – ‘Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức về trường hợp của các NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn… Làm sao để có sự ghi nhận xứng đáng cho các nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho văn hóa, nghệ thuật nước nhà’.

NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn ‘trượt’ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân

TTO - Tin từ Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch chiều 2-7, NSƯT Minh Vương, Thanh Tuấn, Giang Châu… không có tên trong danh sách các nghệ sĩ đi tiếp vào vòng xét tặng danh hiệu NSND của hội đồng cấp Nhà nước.

Nghệ sĩ Minh Vương: Cải lương không thương, sao sống được với nghề!

TTO - Có lẽ khán giả yêu cải lương, không ai là không biết đến NSƯT Minh Vương. Một anh kép có giọng ca đặc biệt, có nhiều vai diễn hay, tánh tình hiền lành nhưng cuộc đời lại có lắm thăng trầm…

Nguyễn Văn Khởi giành Chuông vàng vọng cổ 2017 với 100 triệu đồng

TTO - Tối 24-9, Nguyễn Văn Khởi, sinh năm 1988, đến từ Kiên Giang đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác giành giải Chuông vàng vọng cổ lần thứ 12 trị giá 100 triệu đồng.

Hai lần vô vọng cổ của Văn Khởi gây tranh cãi

TTO - Tối 17-9, năm thí sinh gồm Võ Hoàng Dư, Lê Kim Cương, Nguyễn Văn Khởi, Phan Thị Hoàng Oanh và Phạm Văn Nguyên bước vào đêm thi thứ ba chung kết xếp hạng giải Chuông vàng vọng cổ lần 12.

Nghe ca cổ như chuyến xe nhiều cảm xúc về miền Tây

TTO - Tối 10-9, đêm thi thứ 2 vòng chung kết xếp hạng Chuông vàng vọng cổ 2017 đã diễn ra. Vòng thi này 7 thí sinh được chọn sẽ dự thi bài ca cổ, biểu diễn cùng nghệ sĩ khách mời.

NSƯT Thanh Thanh Hiền thay NSND Bạch Tuyết chấm Chuông vàng vọng cổ

TTO - Ban tổ chức giải Chuông vàng vọng cổ 2016 vừa thông báo NSND Bạch Tuyết xin rút khỏi Hội đồng nghệ thuật giải Chuông vàng vọng cổ 2016, vòng chung kết xếp hạng vì lý do bận việc riêng.