Tag: NSND Lệ Thủy

Lệ Thủy hết hồn khi thấy chính mình đang hát rap, hip hop, nhạc Hàn… trên TikTok

Mới đây, NSND Lệ Thủy đã hết hồn khi fan liên tục gởi về cho bà các clip bà hát nhạc rap, nhạc Hàn… trên TikTok.

Thi thố nhiều nhưng sân khấu ra sao?

Sáng 15-7, Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức tọa đàm với chủ đề "Sân khấu cải lương TP.HCM, 1975 - 2025".

Nhộn nhịp sân khấu truyền hình Tết 2023

Tết năm nay, các đài chuẩn bị khá nhiều vở cải lương, kịch, chương trình sân khấu truyền hình tết để phục vụ khán giả cả nước.

Nghệ sĩ Hà Mỹ Liên qua đời tại Pháp

TTO - NSND Lệ Thủy buồn bã cho Tuổi Trẻ hay, nghệ sĩ Hà Mỹ Liên đã qua đời tại Pháp vào khoảng 19h tối 30-10. NSƯT Thanh Điền cũng xác nhận em của ông, nghệ sĩ Hà Mỹ Liên qua đời tại Pháp do đột quỵ.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, ca sĩ Đình Trí cùng Tuổi Trẻ trao quà cho bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Nhi đồng

TTO - Chiều 6-7, tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố, báo Tuổi Trẻ và bệnh viện đã tổ chức buổi trao quà và kinh phí hỗ trợ chữa bệnh cho 20 bệnh nhi ung thư. NSND Lệ Thủy và con trai là ca sĩ Dương Đình Trí đã đồng hành cùng chương trình.

Mùa giỗ tổ kỳ lạ nhất trong lịch sử biểu diễn của giới nghệ thuật

TTO - Ngày 12-8 âm lịch hằng năm là ngày giỗ tổ sân khấu. Ngày này cũng đã được Nhà nước công nhận là Ngày sân khấu Việt Nam. Năm nay, do ảnh hưởng dịch bệnh nên rất nhiều nghệ sĩ phải thực hiện nghi lễ giỗ tổ tại nhà.

Lệ Thủy hủy cuộc hẹn thâm tình mùng 2 hằng năm vì COVID-19, trao quà cận Tết

TTO - Những ngày cận tết, trước tình hình dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp, NSND Lệ Thủy đã gấp rút lì xì, tặng quà tết cho những đồng nghiệp già yếu, khó khăn để có họ có một cái tết ấm áp

Tài khoản TikTok giả mạo tên nghệ sĩ… đã 'biến hình'

TTO - Sau hơn một tuần có phản hồi của TikTok về việc báo Tuổi Trẻ Online phản ánh nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị mao danh trên TikTok, đến nay nhiều nghệ sĩ cho biết nick giả mạo vẫn không được xóa.

Nghệ sĩ đau đầu vì bị giả mạo tài khoản TikTok

TTO - Mới đây, NSND Lệ Thủy liên lạc với Tuổi Trẻ Online cho biết bà bị mạo danh mở tài khoản trên TikTok. Không chỉ Lệ Thủy, một số nghệ sĩ như Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngọc Huyền… cũng đau đầu vì tự dưng tên mình bị sử dụng trái phép trên Tik Tok.

Tình nghệ sĩ giữa mùa dịch

TTO - Sáng 19-4, tại Hội Sân khấu TP.HCM, chương trình tặng quà cho các nghệ sĩ, công nhân, hậu đài nghèo do NSND Lệ Thủy phối hợp cùng nhà báo Khổ Gia Trường và một số nghệ sĩ đã diễn ra.