18/04/2020 07:30 GMT+7

Novaland tặng trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Nhân dân 115

TRẦN DƯƠNG
TRẦN DƯƠNG

Ngày 17-4, Tập đoàn Novaland đã trao tặng Bệnh viện Nhân dân 115 các trang thiết bị bao gồm 2 máy lọc máu liên tục, 5 máy giúp thở, 2 phòng áp lực âm với kinh phí 10 tỉ đồng.

Novaland tặng trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 1.

Đại diện Bệnh viện 115 cảm ơn sự đồng hành rất ý nghĩa và thiết thực của Tập đoàn Novaland

"Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, những máy móc hiện đại tiếp nhận từ Tập đoàn Novaland lần này đều quý giá trong việc điều trị COVID-19 nhằm cứu sống được nhiều người bệnh, đồng thời còn bảo vệ các nhân viên y tế - những người làm việc trong môi trường nguy cơ cao không bị lây nhiễm, duy trì nguồn lực chăm sóc người bệnh" - TS.BS Phan Văn Báu - giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 - nói.

Novaland tặng trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 2.

TS.BS Phan Văn Báu - giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115 - chia sẻ về tầm quan trọng của các trang thiết bị y tế hiện đại trong công tác điều trị dịch bệnh

Bên cạnh việc trao tặng thiết bị y tế đến bệnh viện 115, Novaland đã khởi xướng cùng nhiều đơn vị vừa qua cũng đã tổ chức chương trình "Kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương" nhằm chung tay đóng góp và trao tặng 5.000 phần quà đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Trước đó, tập đoàn đã ủng hộ hơn 6 tỉ đồng nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cùng chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19 tại TP.HCM và một số tỉnh thành.

Novaland tặng trang thiết bị y tế đến Bệnh viện Nhân dân 115 - Ảnh 3.

Cùng kết nối vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Sắp tới, với sự đồng hành của nhiều đơn vị, trong đó có Novaland, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ triển khai chương trình "10.000 bộ xét nghiệm nhanh COVID-19" tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

WeEstate trở thành tổng đại lý phân phối các đại dự án của Novaland WeEstate trở thành tổng đại lý phân phối các đại dự án của Novaland

WeEstate trở thành Tổng đại lý phân phối các sản phẩm của Tổ hợp Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Ho Tram và một phân khu của Đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên