Tag: dự án của Novaland

Bình Thuận: Dự án NovaWorld Phan Thiết còn vướng mắc xác định giá đất

UBND tỉnh Bình Thuận thành lập Tổ công tác tháo gỡ các vướng mắc tại dự án NovaWorld Phan Thiết, trong đó khó khăn nhất là việc xác định giá đất cụ thể.

Novaland: Ông Bùi Thành Nhơn chính thức làm chủ tịch hội đồng quản trị

Ngày 3-2, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc NoVa (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố nghị quyết của hội đồng quản trị số 05/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị.

Novaland thay đổi Hội đồng quản trị và tái cấu trúc toàn diện

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) đang thực hiện thủ tục xin ý kiến cổ đông về việc thay đổi cơ cấu HĐQT, điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 và bầu cử lại thành viên HĐQT.

Chọn kênh đầu tư nào cho những tháng cuối năm?

Trong khi thị trường chứng khoán vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục, bất động sản nổi lên là kênh đầu tư an toàn với cơ hội lớn trong dài hạn nếu nhà đầu tư chọn đúng phân khúc, sản phẩm.

'Gạn đục khơi trong' soi dòng chảy đầu tư dịp cuối năm

Trong bối cảnh thị trường biến động, nhiều chuyên gia cho rằng đây chính là cơ hội “gạn đục khơi trong” cho nhà đầu tư tinh anh chọn kênh rót tiền.

Lý do bất động sản trung tâm chưa bao giờ 'hạ nhiệt'

Hiện nay BĐS vẫn được xem là kênh đầu tư được ưa chuộng và an toàn hơn cả, trong khi các kênh đầu tư tài chính khác đều có sự biến động khó lường.

NovaGroup hoàn thành và chuyển giao đề án quy hoạch khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương cho An Giang

Ngày 26-10, tỉnh An Giang đã có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác như Công ty Công nghệ đa quốc gia Google, Công ty tư vấn toàn cầu Mc Kinsey, các đơn vị tư vấn như Tedi, EAI, Công ty Quản lý Quỹ Red Capital …

Bất động sản đô thị đã đưa vào vận hành - kênh “chọn mặt gửi vàng”?

Thực tế đã chứng minh trải qua các giai đoạn biến động, điển hình như giai đoạn dịch Covid-19 vừa qua, bất động sản vẫn luôn được xem là kênh trú ẩn an toàn của các nhà đầu tư cá nhân.

Tìm kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền cuối năm 2022

Những dự án bất động sản liền thổ nằm trong các khu đô thị có quy hoạch bài bản, tiện ích đầy đủ đi cùng hạ tầng thuận tiện vẫn là sản phẩm thu hút nhà đầu tư.

Tìm kênh trú ẩn cho dòng tiền cuối năm 2022

'Lịch sử luôn biết cách lặp lại chính mình'. Những nhà đầu tư của năm 2022 đến thời điểm này dường như đã thấm thía câu nói đó.