Tag: Bệnh viện Nhân dân 115

Tiêm chất làm đầy căng da mặt có thể gây… đột quỵ

Không chỉ là biến chứng mù mắt, một số trường hợp được ghi nhận bị đột quỵ sau khi tiêm chất làm đầy căng da mặt.

6 tỉnh Đông Nam Bộ họp bàn ‘liên kết vùng’ cải thiện sức khỏe người dân

Lần đầu tiên giám đốc y tế 6 tỉnh Đông Nam Bộ họp bàn 'liên kết vùng' cải thiện sức khỏe người dân.

Thực phẩm chế biến nào nguy cơ ngộ độc botulinum?

Vụ ngộ độc botulinum liên quan đến món cá muối ủ chua tại Quảng Nam, và trước đó là vụ pate chay cho thấy nhiều món ăn có nguy cơ gây ngộ độc.

Nhiều bệnh viện đang ráo riết mời thầu thiết bị, vật tư y tế

"Nút thắt" thủ tục phần nào được cởi bỏ khi Chính phủ có nghị quyết 30 và nghị định 07, nhiều bệnh viện tại TP.HCM đã phát thông báo mời thầu trang thiết bị, vật tư y tế sau thời gian dài bế tắc.

Bệnh viện chờ cấp cứu: Đừng lấy sinh mạng người bệnh chờ thông tư!

Đó là yêu cầu mà bạn đọc Tuổi Trẻ Online đặt ra trước tình trạng nhiều bệnh viện công từ tuyến trung ương đến địa phương đang thiếu trầm trọng hóa chất, vật tư y tế… phải loay hoay chờ "cấp cứu". Hậu quả cuối cùng là người bệnh phải chịu thiệt.

Đó là đường hầm chuyển bệnh xuyên qua đường Sư Vạn Hạnh (phường 10 và phường 12, quận 10, TP.HCM) nối khu chẩn đoán, điều trị kỹ thuật cao với khoa cấp cứu và điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhân dân 115.

Khu điều trị kỹ thuật cao Bệnh viện Nhân dân 115 có sân đỗ trực thăng

Ngày 15-2, Bệnh viện Nhân dân 115 tổ chức lễ khánh thành khu chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao sau 6 năm xây dựng. Tòa nhà tọa lạc tại 818 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10.

Người đàn ông đột quỵ trong chợ An Đông đã tìm được gia đình

Sau năm ngày bị đột quỵ trong chợ An Đông (TP.HCM) và “không biết mình là ai”, một cái kết có hậu những ngày cuối năm đã đến với người đàn ông ngoài 50 tuổi khi tìm được gia đình.

Người đàn ông đột quỵ trong chợ An Đông, không biết mình là ai

Đêm 23 Tết, có một người đàn ông ngoài 50 tuổi đi lảo đảo rồi ngã lăn nằm trong chợ An Đông (TP.HCM) suốt 12 tiếng. Ai cũng nghĩ là do say rượu nhưng người này bị đột quỵ và mất dần ý thức...

Nhờ ứng dụng y tế thông minh, hàng ngàn bệnh nhân đột quỵ thoát tàn phế

TTO - Tại Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM), nhờ ứng dụng y tế thông minh, hàng ngàn bệnh nhân bị đột quỵ thoát cảnh tàn phế, trở lại cuộc sống bình thường.