Tag: Nộp tiền

Người trúng đấu giá biển số 51K-888.88 của TP.HCM đã nộp tiền

Khách hàng trúng đấu giá biển số 51K-888.88 đã chuyển tiền tới tài khoản chuyên dùng của cơ quan chức năng. Hiện số tiền được chuyển đã "gần hoàn thành toàn bộ nghĩa vụ tài chính".

Gia đình ông Nguyễn Đức Chung bất ngờ nộp thêm 15 tỉ đồng khắc phục toàn bộ hậu quả

TTO - Cựu chủ tịch UBND TP Hà Nội cho hay trên cơ sở trao đổi trực tiếp với chị và vợ, gia đình ông thống nhất vay bạn bè, người thân và gom góp được 15 tỉ đồng để nộp khắc phục nốt hậu quả.

Hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm hứa nộp 100 tỉ đồng trước 30-4 để ‘thể hiện thiện chí’

TTO - Cơ quan thuế không đồng ý cho trả góp, nên hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm phải thu xếp tài chính để nộp tiền trong thời hạn 180 ngày, và sẽ nộp 100 tỉ đồng trước ngày 30-4 nhằm thể hiện thiện chí thực hiện dự án.

Tôi mua đất của dân nhưng lại đóng tiền qua công ty?

TTO - Tôi và ông L. có ký hợp đồng với ông Nh. và bà Ng. chuyển nhượng quyền sử dụng đất (đất ở tại nông thôn) ở xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai với giá hơn 1,1 tỉ đồng.

Cục Thuế TP.HCM ‘nhắc’ hai doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm nộp tiền đúng hạn

TTO - Ngoài 2 doanh nghiệp đã bỏ cọc, 2 doanh nghiệp còn lại trúng đấu giá các lô đất tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đến nay vẫn chưa nộp tiền.

Mất hơn 200 triệu đồng vì dính lừa đảo qua Internet và điện thoại

TTO – Chỉ trong vòng 5 ngày trong tháng 3-2020, hai người dân ở Vĩnh Long dính chiêu lừa đảo qua mạng, mất trắng 220 triệu đồng và 1.000 USD.

Thầy cô không được trực tiếp nhắc học sinh nộp tiền

TTO - Theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT, các trường học không được phân công thầy cô giáo thu tiền hay trực tiếp nhắc học sinh nộp tiền.

Giáo viên Khánh Hòa không phải thu, nhắc học sinh nộp tiền nữa

TTO - Sở GDĐT tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ đạo các phòng GDĐT toàn tỉnh, rằng trong năm học mới, các trường tiểu học không được để giáo viên thu tiền từ học sinh hoặc nhắc học sinh nộp tiền nữa.

10 tội danh có thể bị phạt tiền từ ngày 1-7

TTO - Một trong những quy định quan trọng nổi bật tại Bộ luật hình sự năm 2015 có hiệu lực từ 1-7-2016 đó là người phạm một số tội có thể chỉ bị phạt tiền mà không phải đi tù.

Y bác sĩ Bệnh viện Bình Chánh nộp lại 433 triệu tiền quà tặng

TTO - Thông tin này được nêu trong báo cáo công tác phòng chống tham nhũng của UBND TP.HCM vừa gửi Ban Nội chính trung ương và các cơ quan trung ương, Thành ủy.